Vietnam Post Sóc Trăng tham gia “Giải chạy Marathon mở rộng Duy Nhật 2022”

Thứ năm, 08 Tháng 12 2022 03:03

Sáng 04/12/2022, Bưu điện tỉnh Sóc Trăng (Vietnam Post Sóc Trăng) đã tham gia “Giải chạy Marathon mở rộng Duy Nhật 2022” do Công ty TNHH Bao bì Duy Nhật tổ chức, nhằm chào mừng khánh thành Nhà máy sản xuất thùng giấy carton.

Vietnam Post Soc Trang tham gia Giai chay Marathon 1

Chuẩn bị sẵn sàng trước giờ bắt đầu chính thức

Giải chạy đã thu hút 1.350 vận động viên đến từ Vietnam Post Sóc Trăng, Ban Quản lý, các Ngân hàng, các Công ty Thủy hải sản trong và ngoài khu công nghiệp tỉnh,… Tham gia với tinh thần “cháy” hết mình để tỏa sáng, gần 60 vận động viên là cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, thanh niên và người lao động Vietnam Post Sóc Trăng với màu áo vàng truyền thống đã mang đến nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết tại giải chạy. Không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi, tăng tính kết nối. Đây còn là dịp để v Vietnam Post Sóc Trăng xây dựng hình ảnh, ấn tượng với các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, đối tác tại địa phương.

Vietnam Post Soc Trang tham gia Giai chay Marathon 2

Đoàn vận động viên Bưu điện tỉnh tham gia giải chạy

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Duy Nhật là một trong những đối tác có quan hệ gắn bó với Vietnam Post Sóc Trăng. Trên cơ sở hợp tác sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau cũng như đồng hành, hỗ trợ trong các hoạt động, mối quan hệ của hai bên ngày càng được thắt chặt.

Xem 180 lần

footer