Co-opBank giành Giải Ba bóng đá Nam khối thi đua tổ chức tín dụng số 5

Thứ ba, 23 Tháng 5 2023 06:51

Sáng 20/5/2023, giải bóng đá giữa các đơn vị thành viên khối thi đua các Tổ chức tín dụng số 5 đã diễn ra tại Sân bóng Ven đê 3, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP. Hà Nội. Đây là giải thể thao phong trào trong khuôn khổ kế hoạch hoạt động chung năm 2023 giữa các đơn vị thành viên của khối.

Co opBank gianh giai 3 chung cuoc giai bong da Nam

Quang cảnh khai mạc giải thể thao phong trào bóng đá Nam khối thi đua tổ chức tín dụng số 5

Khối thi đua các tổ chức tín dụng số 5 được thành lập trên cơ sở công văn số 5859 ngày 23/08/2022 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động khối thi đua các Tổ chức tín dụng. Theo đó, khối thi đua các tổ chức tín dụng số 5 gồm các đơn vị thành viên là Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank), Ngân hàng Chính sách xã hội, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBank), Ngân hàng Citibank, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank).

Trong năm 2023, khối thi đua các tổ chức tín dụng số 5 đã chủ động tích cực xây dựng và thực hiện chương trình thi đua theo nội dung phát động của Ngân hàng Nhà nước gồm nhiều hoạt động như giải bóng đá nam, thiện nguyện vì người nghèo, hiến máu nhân đạo. Đồng thời, cũng là năm thứ hai thực hiện phong trào thi đua trong ngành ngân hàng theo mô hình khối với mục tiêu khuyến khích các đơn vị chủ động hơn nữa trong công tác thi đua và tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các ngân hàng.

“Các hoạt động này đã góp phần tạo động lực cho người lao động, đóng góp giá trị cho cộng đồng và đặc biệt tăng cường sự gắn kết, chia sẻ giữa các thành viên trong khối,” ông Lê Việt Hùng, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho biết.

Tham gia giải bóng đá nam do khối thi đua tổ chức tín dụng số 5 tổ chức, đội bóng Co-opBank đã thi đấu sôi nổi, cống hiến cho giải đấu nhiều pha bóng đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và giành giải 3 chung cuộc toàn khối với 2 trận thắng và 1 trận thua.

(Nguồn: Co-opBank)

Xem 260 lần

footer