SeABank chung tay vì cộng đồng trong chuỗi chương trình Tuần lễ Công dân 2021

Thứ năm, 16 Tháng 9 2021 04:07

Từ tháng 8/2021, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) trong chuỗi chương trình Tuần lễ công dân với chủ đề “SeABankers lan toả yêu thương" đã đón nhận sự tham gia và ủng hộ của toàn thể cán bộ nhân viên khắp cả nước cùng chung tay, góp sức cho cộng đồng thông qua 3 hoạt động chính: hướng về tâm dịch, hiến máu cứu người, sẻ chia điều tử tế.

Đã có tổng cộng hơn 10.500 suất quà tặng, nhiều tấn gạo, hơn 2.500 chiếc khẩu trang đã được trao tận tay người dân gặp khó khăn do dịch bệnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Đắk Lắk, Bình Dương, Đồng Nai. Đã có gần 200 đơn vị máu tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Hà Nam, Huế đã được tiếp nhận để hỗ trợ các bệnh viện cứu chữa người bệnh kịp thời.

Bên cạnh đó, hoạt động truyền thông diễn ra sôi nổi với gần 1000 người đồng loạt thay frame Facebook và chia sẻ các câu chuyện tử tế nhằm lan tỏa nhiều hơn nữa những hành động tốt đẹp và ý nghĩa.

Tuần lễ công dân là hoạt động an sinh xã hội thường niên của SeABank nhằm lan tỏa và nâng cao ý thức về những hành động tốt đẹp với cộng đồng. Chương trình vẫn đang tiếp tục được SeABank tổ chức trên nhiều tỉnh thành để lan toả yêu thương, lan toả những điều tốt đẹp đến với cộng đồng. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng, hoạt động hướng về tâm dịch và hiến máu cứu người trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn bao giờ hết.

Xem 960 lần

footer