Nhân viên bảo vệ Agribank Ninh Thuận trao trả hơn 16 triệu đồng cho khách hàng

Thứ ba, 14 Tháng 9 2021 04:48

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, ngày 08/9/2021, anh Nguyễn Đăng Khoa - nhân viên bảo vệ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Ninh Thuận đã “nhặt được của rơi, trả người đánh mất” với số tiền hơn 16 triệu đồng.

Anh Khoa, như thường ngày, với công việc quen thuộc, nhiệt tình đón tiếp, chào hỏi và trợ giúp khách hàng khi đến giao dịch tại Agribank chi nhánh Ninh Thuận. Trong khi đi sắp xếp lại xe của khách hàng, anh nhặt được số tiền 16 triệu đồng bên trong chứng từ của khách hàng. Ngay lập tức, anh Khoa đã báo cáo với lãnh đạo Chi nhánh để liên hệ với khách hàng. Sau khi xem xét camera an ninh, Chi nhánh đã xác định được chủ nhân và Chi nhánh đã liên hệ mời khách hàng đến nhận lại số tiền trên.

Chị Trần Thị Như Thủy (sống tại Thành Hải, Ninh Thuận) là một trong những khách hàng thân thiết của Agribank Ninh Thuận. Khi được nhận lại số tiền đã làm rơi, chị xúc động cho biết: “Tôi đến Agribank để gửi tiền vào tài khoản cho chồng tôi, số tiền hơn 16 triệu còn lại là đem về để trang trải việc gia đình, nếu mất số tiền này không biết gia đình tôi sẽ ra sao”. Chị Thủy đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Khoa và Agribank Ninh Thuận trao trả số tiền bị đánh rơi cho gia đình mình.

Hành động nhặt được tiền rơi, trả lại cho người làm mất của anh Khoa đã tôn thêm vẻ đẹp của cán bộ Agribank Ninh Thuận, tạo thêm lòng tin của khách hàng đối với ngân hàng.

Xem 1021 lần

footer