Cán bộ, nhân viên Bac A Bank viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Người

Thứ tư, 17 Tháng 5 2023 08:53

Sáng 16/05/2023, tập thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng Bắc Á (Bac A Bank) đã cùng thành kính dâng hoa tưởng niệm và vào viếng Lăng Bác, nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/05/1890 - 19/05/2023). Đây là hoạt động thường niên của tập thể cán bộ, nhân viên Bac A Bank.

Can bo nhan vien Bac A Bank vieng Chu tich Ho Chi Minh

Đoàn cán bộ, nhân viên cùng lãnh đạo Bac A BankBan dâng hoa vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngay từ sáng sớm nắng vàng, hòa cùng không khí và dòng người trang nghiêm gồm đại diện Ban Lãnh đạo ngân hàng, cán bộ công tác tại các Khối/Phòng/Ban Văn phòng Hội Sở và các giám đốc chi nhánh, phòng giao dịch của Bac A Bank trên địa bàn Hà Nội đều thành kính hướng về Chủ tịch Hồ Chí Minh với niềm cảm phục sự hy sinh vĩ đại, cao cả của Người cho dân tộc Việt Nam.

Giữa Quảng trường Ba Đình lịch sử, kính dâng lên Người những vòng hoa tươi thắm, tập thể cán bộ, nhân viên Bac A Bank đã bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta, đồng thời báo cáo lên người những thành tích, kết quả Bac A Bank đã đạt được trong thời gian qua. Trước anh linh của Người, cán bộ, nhân viên Bac A Bank nguyện hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ra trong thời buổi dân tộc Việt Nam đang sống trong cảnh lầm than, tủi nhục dưới ách thống trị của đế quốc Pháp, lớp lớp đồng bào yêu nước đã đứng lên chiến đấu dành lại độc lập tự do. Cả cuộc đời Người từ tuổi thanh niên cho đến phút cuối cùng đã dành trọn đời mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì hạnh phúc nhân dân. Đây là ước mơ cháy bỏng cả cuộc đời Người: “Tôi chỉ có một ham muốc, ham muốn tột bậc là đất nước ta được hoàn toàn độc lập, nhân dân ta được hoàn toàn tự do, ai cũng có cơm no áo mặc ai cũng được học hành.”

Sau lễ báo công trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã đi tham quan Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là nét văn hóa đẹp được Bac A Bank duy trì thường xuyên vào những dịp Quốc khánh, ngày sinh và ngày mất… của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện sự tôn kính và niềm tự hào đối với vị cha già kính yêu của dân tộc.

(Nguồn: Bac A Bank)

Xem 232 lần

footer