Agribank tài trợ 10 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tỉnh Nam Định nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Thứ tư, 18 Tháng 1 2023 03:16

Sáng 15/1/2023, tại chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết 2023", đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động và nhân dân tỉnh Nam Định do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với tỉnh Nam Định và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã trao tặng 10 tỷ đồng tài trợ cho phát triển lĩnh vực giáo dục, y tế và hỗ trợ người nghèo tỉnh Nam Định.

agribank tai tro 10 ty dong cho cong tac an sinh xa hoi tinh nam dinh nhan dip xuan quy mao 2023

Tổng Giám đốc Agribank Phạm Toàn Vượng trao tặng 10 tỷ đồng tài trợ cho phát triển lĩnh vực giáo dục, y tế và hỗ trợ người nghèo tỉnh Nam Định. Ảnh: TN

Được biết, Agribank luôn tích cực triển khai rất nhiều chương trình, hoạt động an sinh xã hội giàu ý nghĩa, nhân văn, hướng tới cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng. Hàng năm, Agribank đều dành khoảng 400 trăm tỉ đồng để tài trợ vào các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa; tài trợ giáo dục, y tế, hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn và các địa phương bị ảnh hưởng bởi thiên tai dịch bệnh… Trong năm 2022, trước những khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19 cũng như những biến động mạnh của thị trường tài chính thế giới ảnh hưởng tới hoạt động của nền kinh tế và đời sống của cộng đồng, Agribank đã dành hơn 600 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội trên khắp các địa phương của cả nước.

Ngay trong dịp chuẩn bị đón Xuân 2023, Agribank đã dành hơn 90 tỷ đồng phối hợp cùng chính quyền, Mặt trận Tổ quốc địa phương tại 64 tỉnh thành, tặng quà cho hàng ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội... Mới đây, Agribank cũng đã tài trợ 5 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tại tỉnh Hải Dương.

Xem 311 lần

footer