Vietcombank Móng Cái xây Nhà tình nghĩa tặng hội viên Cựu chiến binh

Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 03:05

Ngày 01/6/2022, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Móng Cái phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự TP Móng Cái và UBND xã Hải Đông (TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) tổ chức khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa tặng hội viên Cựu chiến binh Nguyễn Văn Sáng, trú tại thôn 5, xã Hải Đông có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Nguyễn Văn Sáng, Vietcombank Móng Cái phối hợp với Ban CHQS TP Móng Cái đã quyết định hỗ trợ kinh phí 80 triệu đồng (trong đó Vietcombank Móng Cái hỗ trợ 50 triệu đồng) cho gia đình để xây dựng nhà ở. Ngôi nhà mới được xây dựng trên diện tích 80m2, dự kiến sẽ hoàn thành trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/2022).

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của Vietcombank Móng Cái, đồng thời thể hiện trách nhiệm, tấm lòng tri ân đối với những người có công với cách mạng. Hoạt động này còn là nguồn động viên, khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp gia đình ông Sáng khắc phục khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Xem 306 lần

footer