Sunday, 09 May 2021
TIN MỚI

ACB triển khai chương trình vay “Về nhà mới”

ACB trien khai chuong trinh vay Ve nha moiĐáp ứng nhu cầu mua nhà/đất để ở, phục vụ cho sản xuất kinh doanh Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình vay “Về nhà mới” dành cho khách hàng cá nhân có thu nhập hàng tháng từ 10 triệu đồng muốn mua nhà/đất với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm cố định 12 tháng.

Chương trình này nhằm hỗ trợ các khách hàng nắm lấy cơ hội để sở hữu nhà/đất, ổn định cuộc sống nên các điều khoản để khách hàng vay cũng mở rộng thuận lợi hơn.

Với lãi suất cạnh tranh 5%/năm và thời gian vay dài lên đến 20 năm, khách hàng không cần lo lắng về áp lực trả góp hàng tháng. 

Với chính sách phí trả nợ trước hạn linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn trả vốn mỗi tháng hoặc mỗi năm để phù hợp với dòng thu nhập của bản thân mà không phải trả thêm bất kỳ khác.

Gói vay “Về nhà mới” thuộc chuỗi các chương trình vay đang được ACB triển khai với mục tiêu hỗ trợ tài chính giúp cho khách hàng ổn định cuộc sống và biến “nguy” thành “cơ” khi phải đối mặt với ảnh hưởng từ dịch Covid - 19. ACB cũng vừa mở gói cho vay tiểu thương từ đầu tháng 1.2021 để hỗ trợ nguồn vốn cuối năm cho các tiểu thương gặp khó khăn vì dịch Covid - 19 với lãi suất giảm 4%.

Thông tin chi tiết, liện hệ: Chi nhánh, Phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Contact Center (038)28.247.247.

Read 2331 times
Rate this item
(0 votes)
Xem theo ngày tháng