Mời tham dự hội nghị "Dịch vụ Tài chính Bán lẻ xuất sắc năm 2023"

Thứ hai, 27 Tháng 2 2023 05:17

Ngày 16/03/2023, tại Hà Nội, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam sẽ phối hợp với Tạp chí The Asian Banker Global tổ chức hội nghị "Dịch vụ Tài chính Bán lẻ xuất sắc năm 2023". Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trân trọng kính mời các tổ chức hội viên, thành viên các câu lạc bộ trực thuộc Hiệp hội Ngân hàng, Ngân hàng cùng chi nhánh Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam cử đại diện tham dự.

Hoi nghi Dich vu Tai chinh Ban le xuat sac2

Theo Hiệp hội Ngân hàng cho biết, bước sang năm thứ 21, sự kiện hàng đầu này thực sự nắm bắt được bản chất của bối cảnh của thị trường bán lẻ hiện tại và tương lai, đồng thời quy tụ một số chuyên gia hàng đầu từ khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Trung Đông - Châu Phi. Chương trình được thiết kế nhằm phục vụ các cấp lãnh đạo, giám đốc điều hành cấp cao của các ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty fintech và các công ty công nghệ lớn, tham dự thảo luận sôi nổi về những phát triển chính trong lĩnh vực tài chính bán lẻ. Theo đó, hội nghị nhằm mang lại cho các tổ chức tài chính các cơ hội như: Tương tác với các Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ từ hơn 20 quốc gia; Tham dự các cuộc đối thoại chính xung quanh đổi mới về quy trình thanh toán, hành trình chuyển đổi số, trải nghiệm khách hàng, chuyển đổi dựa trên điện toán đám mây, tài chính SME, ESG và Web 3.0; Học hỏi kiến thức tổng hợp của nhiều ngành nghề và những sáng kiến phát triển kinh doanh của các ngân hàng bán lẻ ở Châu Á, Trung Đông và Châu Phi.

Thông tin về sự kiện như sau:

Thời gian: ngày 16 tháng 3 năm 2023 (Từ 08h30 - 17h00).

Địa điểm: Grand Ballroom, Khách sạn Lotte Hotel, 54 Phố Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, Hà Nội.

Nội dung chương trình cụ thể: đính kèm tại đây hoặc Quý Hội viên có thể tham khảo thêm thông tin tại website của hội nghị Excellence in Retail Financial Services Convention 2023 (theasianbanker.com) với các thông tin được Ban Tổ chức cập nhật thường xuyên.

Diễn giả: Các lãnh đạo, Giám đốc điều hành cấp cao của các Ngân hàng, công ty Bảo hiểm, công ty Fintech và các công ty công nghệ lớn …trong nước và quốc tế. Một số diễn giả khách mời chính của hội nghị bao gồm:

- Ông Nguyễn Quốc Hùng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA)

- Ông Johnson Poh, Trưởng Bộ phận AI và Dữ liệu Tập đoàn và Doanh nghiệp, UOB

- Ông James Trần, Trưởng Bộ phận Ngân hàng số, TP Bank

- Bà Sylwia Kulesza, Phó Chủ tịch điều hành, Trưởng bộ phận Sáng tạo & Chiến lược Kỹ thuật số, Techombank

- Bà Đoàn Hồng Nhung, Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ, Vietcombank

- Ông David Jimenez Maireles, Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng và Phó Giám đốc điều hành, TNEX

- Ông Thiên Lữ, Trưởng bộ phận Ngân hàng Ưu tiên (Ưu tiên và Tư nhân) và Khối Ngân hàng Ưu tiên Đại chúng và Quản lý Tài sản, VPBank

- Ông Kanishk Upadhyay, Phó Chủ tịch điều hành, Trưởng Bộ phận Nợ, Thẻ và Thanh toán, Techcombank (TCB)

- Bà Nguyễn Ngọc Như Uyên, Nguyên Phó Tổng Giám đốc điều hành, Bộ phận Ngân hàng số, Dữ liệu và Phân tích, Ngân hàng TMCP Á Châu

- Ông Fred LIM, Giám đốc điều hành, Trưởng Bộ phận Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng UOB Việt Nam

- Ông Tim Scheffmann, Giám đốc điều hành, LTS Ventures

- Ông Anuj Sharma, Giám đốc điều hành, Tập đoàn bảo lãnh thế chấp Ấn Độ (IMGC)

Ngôn ngữ: Song ngữ Anh - Việt.

Với tư cách nhà Đồng tổ chức, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam xin thông tin và mời các Tổ chức Hội viên đăng ký tham dự Hội nghị Dịch vụ Tài chính Bán lẻ xuất sắc năm 2023 lần này. Các Tổ chức hội viên Hiệp hội Ngân hàng sẽ được đăng ký tham dự miễn phí toàn bộ sự kiện (Chương trình hội nghị, triển lãm và giao lưu kết nối sau chương trình). Để đăng ký tham dự, đề nghị Quý hội viên đăng ký trực tiếp qua website của sự kiện: https://bit.ly/3I43NZB.

Bộ phận hợp tác quốc tế xin thông tin để các Tổ chức hội viên được biết và tham dự nếu có quan tâm. Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm xin đề nghị Tổ chức hội viên phản hồi qua email hoặc liên hệ Mr. Vũ Tất Đạt - 0935.616.668 để được hỗ trợ.

Trong trường hợp Quý hội viên có nhu cầu gửi cán bộ tham dự theo nhóm vui lòng điền thông tin theo form Excel đính kèm gửi tới địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. or WhatsApp: +63 905 025 3810 (Chi tiết thư mời dành cho tổ chức hội viên xem tại đây và thư mời dành cho chi nhánh Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam xem tại đây).

Xem 878 lần