Mời tham dự sự kiện "Đổi mới tài chính thế giới WFIS 2023 Việt Nam"

Thứ tư, 15 Tháng 2 2023 08:53

Trong 02 ngày 04 và 05/04/2023, tại Hà Nội, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty TradePass (Ấn Độ) tổ chức sự kiện "Đổi mới tài chính thế giới WFIS 2023 Việt Nam". Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trân trọng kính mời các tổ chức hội viên, thành viên các CLB trực thuộc Hiệp hội Ngân hàng, Ngân hàng cùng chi nhánh Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam cử đại diện tham dự chương trình.

anh thu moi 1

Chuỗi sự kiện World Financial Innovation Series - WFIS là sự kiện được TradePass (Công ty truyền thông lớn của Ấn Độ chuyên cung cấp các nền tảng về kết nối kinh doanh, hiện tại tập trung vào thị trường khu vực Châu Á, Trung Đông, Châu Phi) tổ chức thường niên nhằm kết nối các nhà phát triển công nghệ, các chuyên gia, nhà đầu tư và đối tác kinh doanh toàn cầu. Chuỗi sự kiện WFIS cũng đã được tỏ chức thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới và khu vực ASEAN như Phillipines, Indonesia, Malaysia,..

Với tỷ lệ thâm nhập internet là 73,2% và 91,3 triệu thuê bao điện thoại thông minh, đồng thời có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong ASEAN sau Singapore, Việt Nam hiện đang hướng đến là một quốc gia phát triển trong lĩnh vực CNTT, fintech, và đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Nhận thấy Việt Nam trong giai đoạn bình thường mới, mở cửa hội nhập như hiện nay đang có rất nhiều lợi thế về phát triển kinh tế, TradePass phối hợp cùng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức sự kiện Đổi mới Tài chính Thế giới - World Financial Innovation Series - WFIS Việt Nam năm 2023 tại Hà Nội trong 02 ngày với mục đích kết nối các nhà lãnh đạo, chuyên gia, giám đốc công nghệ và kinh doanh từ các tổ chức Ngân hàng, Bảo hiểm & Tài chính vi mô hàng đầu trong khu vực cùng chia sẻ, cập nhật các thông tin liên quan đến ngành: chuyển đổi kỹ thuật số, điện toán đám mây, eKYC,… Thông tin về sự kiện như sau:

Thời gian: 02 ngày 04 và 05 tháng 4 năm 2023 (08h30 - 17h00)

Địa điểm: Phòng họp chính Khách sạn Intercontinental Landmark 72, Hà Nội.

Nội dung chương trình cụ thể: đính kèm tại đây hoặc Quý Hội viên có thể tham khảo thêm thông tin tại website của sự kiện  https://vietnam.worldfis.com/ với các thông tin được Ban Tổ chức cập nhật thường xuyên.

Dien gia

Diễn giả: Tham dự sự kiện là các lãnh đạo cấp cao của ngành tài chính đến từ các tổ chức Ngân hàng, Bảo hiểm và Tài chính vi mô như CIO, CTO, CDO, CISO, Chủ tịch/Tổng Giám đốc - Ngân hàng số/Thẻ & Thanh toán/Ngân hàng bán lẻ/Trải nghiệm khách hàng/Rủi ro/Gian lận, Quản lý cấp cao,… trong nước và quốc tế.

Ngôn ngữ: Song ngữ Anh - Việt.

Thành phần tham dự: là các lãnh đạo cấp cao của ngành tài chính đến từ các tổ chức Ngân hàng, Bảo hiểm và Tài chính vi mô như CIO, CTO, CDO, CISO, Chủ tịch/Tổng Giám đốc - Ngân hàng số/Thẻ & Thanh toán/Ngân hàng bán lẻ/Trải nghiệm khách hàng/Rủi ro/Gian lận, Quản lý cấp cao,…

Với tư cách Đối tác hỗ trợ, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam xin thông tin và mời các Tổ chức hội viên đăng ký tham dự sự kiện WFIS Việt Nam 2023 lần này và sẽ được đăng ký tham dự miễn phí toàn bộ 02 ngày sự kiện (Chương trình hội nghị, triển lãm và giao lưu kết nối sau chương trình). Để đăng ký tham dự, đề nghị Quý hội viên đăng ký trực tiếp qua website của sự kiện: https://vietnam.worldfis.com/ (chọn mục Delegate Enquiry và điền các thông tin đăng ký theo hướng dẫn).

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: Bộ phận hợp tác quốc tế Ms. Phương Anh - 0982.473.551/0243.628.3938 hoặc phản hồi tại email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 1374 lần