CHỦ NHẬT, 28/05/2023

Mời dự Hội thảo trực tuyến “10 rủi ro phổ biến nhất trên môi trường điện toán đám mây và những điều cần lưu ý cho Ngân hàng”

Thứ sáu, 15 Tháng 4 2022 07:17

Hiện nay, xu thế xử lý và lưu trữ dữ liệu trên môi trường “đám mây - cloud” đang được các Ngân hàng và tổ chức tài chính Việt Nam quan tâm và đẩy mạnh ứng dụng trong bối cảnh công nghệ số. Tuy nhiên, song hành với các tiện ích của môi trường “đám mây” là các vấn đề an toàn và bảo mật dữ liệu. Vậy các Ngân hàng cần phải làm gì để phát hiện sớm những rủi ro và cần lưu ý những gì để giảm thiểu và hạn chế tối đa những tổn thất liên quan phát sinh trong môi trường “đám mây”.

Nhằm mang tới cho các Ngân hàng những lưu ý để hạn chế tối đa rủi ro khi lưu trữ dữ liệu trên môi trường điện toán “đám mây”, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với PwC Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến “10 rủi ro phổ biến nhất trên môi trường điện toán đám mây và những điều cần lưu ý cho Ngân hàng”. Thông tin về chương trình hội thảo như sau:

Thành phần tham dự: Ban Giám đốc, chuyên viên các khối: Khối Ngân hàng số, Khối Công nghệ thông tin, An ninh mạng, Khối Vận hành, Khối Quản trị rủi ro trong các ngân hàng và các công ty Fintech.

Chương trình hội thảo: đính kèm.

Thời gian: Ngày 18 tháng 05 năm 2022 (09h00 - 11h00).

Diễn giả:

- Ông Phó Đức Giang - Giám đốc - Công ty TNHH Dịch vụ An toàn Thông tin PwC Việt Nam.

- Ông Lê Thái Nguyên - Trưởng phòng - Công ty TNHH Dịch vụ An toàn Thông  tin PwC Việt Nam.

- Ông Đào Ngọc Quỳnh - Trưởng phòng - Công ty TNHH Dịch vụ An toàn Thông tin PwC Việt Nam.

Hình thức: Trực tuyến qua ứng dụng Zoom hoặc Cisco Webex. Đường link tham dự Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam sẽ gửi qua email của các cán bộ tham dự.

Đăng ký tham dự: Trân trọng kính mời các đơn vị có nhu cầu cử cán bộ và gửi đăng ký danh sách tham dự trước ngày 13/05/2022 theo mẫu Phiếu đăng ký (đính kèm) theo đường bưu điện, Fax hoặc điện thoại theo địa chỉ sau:

Trung tâm đào tạo - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, số 193 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 024 38 218 682; Fax: 024 39 740 427. Chi tiết liên hệ: chị Nguyễn Thị Huyền; ĐT: 0969 998 692; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 2014 lần