VietinBank và Petrovietnam định hướng mở rộng quan hệ hợp tác

Thứ hai, 20 Tháng 3 2023 02:24

Ngày 14/3/2023, tại Hà Nội, Lãnh đạo Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam).

VietinBank va Petrovietnam dinh huong mo rong quan he hop tac 2

Chủ tịch HĐQT VietinBank Trần Minh Bình phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT VietinBank Trần Minh Bình khẳng định: Petrovietnam là một trong những khách hàng, đối tác chiến lược của VietinBank. VietinBank cũng rất vinh dự góp một phần công sức vào quá trình phát triển của Tập đoàn thông qua việc là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị thành viên, tài trợ các gói tín dụng, tiền gửi dài hạn và ngắn hạn, tham gia vào rất nhiều công trình, dự án trọng điểm của Tập đoàn.

Trên tinh thần làm việc cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm, Lãnh đạo hai doanh nghiệp đã có những trao đổi hợp tác quan trọng ở nhiều mặt.

VietinBank va Petrovietnam dinh huong mo rong quan he hop tac 3

VietinBank và Petrovietnam cam kết mở rộng quan hệ hợp tác

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã ghi nhận, đánh giá cao mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa VietinBank và Petrovietnam trong nhiều năm qua; đồng thời hy vọng trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, tối ưu quản trị tài chính và dòng tiền…

VietinBank va Petrovietnam dinh huong mo rong quan he hop tac 4

Quang cảnh buổi làm việc

Chủ tịch HĐQT VietinBank Trần Minh Bình tin tưởng, với vị thế và tiềm lực về tài chính của VietinBank, kết hợp với vị thế và vai trò của Petrovietnam, hai doanh nghiệp sẽ cùng đồng hành tạo nên sự thành công trong thực hiện chiến lược phát triển kinh doanh của mỗi bên, đa dạng hóa các hình thức hợp tác. Chủ tịch HĐQT VietinBank cam kết sẽ đẩy mạnh hợp tác chặt chẽ, sâu sắc hơn nữa với các sản phẩm công nghệ cao trong việc quản lý tài chính, số hóa toàn diện tài chính, cung cấp chất lượng các gói sản phẩm, dịch vụ, chính sách giá phí, lãi suất ưu đãi tốt nhất.

(Nguồn: VietinBank)

Xem 131 lần