MB cho vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 8.5%/năm

Thứ hai, 20 Tháng 2 2023 02:26

Ngân hàng Quân đội (MB) va cho biết, đã chính thức triển khai chương trình ưu đãi lãi suất chỉ từ 8.5%/năm, nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân kinh doanh, sản xuất.

MB cho vay uu dai lai suat

Cụ thể, MB cho cá nhân kinh doanh vay, với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.7%/tháng tương đương 8.5%/năm, được áp dụng ngay từ thời điểm giải ngân. So với thị trường cho vay hiện nay, mức lãi suất vay kinh doanh của MB khá cạnh tranh, không chỉ đối với các ngân hàng có cùng quy mô tương ứng.

Bên cạnh đó, MB cũng là ngân hàng tiên phong trong việc giải ngân online trên App MBBank, mang đến cho khách hàng cá nhân trải nghiệm vay thuận tiện, “siêu tốc” chỉ trong 24 giờ. Theo đó, khách hàng có thể chủ động giải ngân khoản vay kinh doanh hạn mức trên App MBBank với thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian xử lý, phê duyệt hồ sơ. Khi dòng tiền kinh doanh về, khách hàng chỉ cần chủ động tất toán dư nợ để tiết kiệm chi phí vốn.

Đại diện MB nhận định, giai đoạn đầu năm 2023 kinh tế có thể ảm đạm nhưng khi lãi suất có chiều hướng đi xuống thì nhu cầu đầu tư sẽ tăng lên, tạo điều kiện thúc đẩy tốc độ phục hồi của nền kinh tế kể từ quý III năm nay. Bởi vậy, các giải pháp hỗ trợ lãi suất, cung ứng vốn cho cá nhân kinh doanh thời điểm này rất quan trọng và kịp thời. Gói vay lãi suất ưu đãi của MB sẽ mang đến cho khách hàng cá nhân cơ hội tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, thuận tiện để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh ngay từ quý 1/2023.

Đặc biệt, ngoài gói ưu đãi trên, MB cũng triển khai chương trình giảm lãi suất vay kinh doanh cho các khách hàng có duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân trong tháng tốt tại tài khoản MB, mức giảm tối đa 1 %.

Ngoài ra, MB còn đồng hành cùng khách hàng qua nhiều chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn trong thời gian tới. Theo MB, năm 2023, thay vì đẩy lãi suất cho vay cao để tăng lợi nhuận, ngân hàng sẽ tập trung giảm chi phí vốn, đẩy mạnh tiền gửi không kỳ hạn (CASA), tối ưu chi phí hoạt động, quản lý chất lượng tài sản để giảm chi phí dự phòng. Điều này vẫn bảo đảm ngân hàng có lợi nhuận tốt và khách hàng không phải chịu lãi suất quá cao.

Xem 163 lần