KienlongBank thêm tính năng J/Secure 2.0 bảo mật cho thẻ trong thanh toán trực tuyến

Thứ năm, 09 Tháng 2 2023 07:57

Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) vừa cho biết, đã tăng cường bảo mật bằng tính năng J/Secure 2.0 cho thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế KienlongBank JCB, nhằm gia tăng mức độ an toàn và đẩy nhanh quá trình giao dịch thẻ trực tuyến, giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng khi sử dụng thẻ.

KienlongBank tang cuong bao mat 2

Được biết, J/Secure 2.0 là một giải pháp vượt trội về công nghệ, không chỉ bảo vệ chủ thẻ JCB trước các hình thức mạo danh đánh cắp thông tin thẻ, mà còn tăng cường thêm lớp bảo mật khi giao dịch thương mại trực tuyến.

Theo đó, khi thanh toán bằng thẻ KienlongBank JCB qua các ứng dụng trên thiết bị di động hoặc các thiết bị chấp nhận thẻ điện tử khác, ngân hàng sẽ gửi thêm mật khẩu giao dịch một lần (OTP) qua tin nhắn hoặc email khách hàng đã đăng ký với KienlongBank. Chỉ có khách hàng, với tư cách là chủ thẻ sẽ nhận được mật khẩu để hoàn tất quá trình giao dịch. Việc tăng cường thêm lớp bảo mật thông tin sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện các giao dịch, thanh toán trực tuyến đa nền tảng. Hiện J/Secure 2.0 được triển khai miễn phí cho tất cả chủ thẻ KienlongBank JCB.

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ, KienlongBank không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vòng 1 phút, khách hàng có thể dễ dàng mở thẻ ghi nợ quốc tế KienlongBank JCB tại hệ thống máy giao dịch tự động STM trên toàn quốc và tận hưởng các dịch vụ tiện ích từ KienlongBank.

Việc tăng cường bảo mật với J/Secure 2.0 sẽ giúp khách hàng yên tâm trong quá trình giao dịch, cũng như chủ động, linh hoạt lựa chọn phương thức thanh toán tối ưu.

Thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua Hotline: 19006929 hoặc Website: https://kienlongbank.com hoặc Zalo/Fanpage.

Xem 180 lần