VietinBank ưu đãi lãi suất dành riêng cho khách hàng gửi tiền theo nhóm và trên 50 tuổi

Thứ sáu, 02 Tháng 12 2022 03:33

Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho biết, đang triển khai chính sách ưu đãi trong chương trình “Gửi tiền an nhàn - An tâm lãi suất”, nhằm ưu đãi lãi suất dành riêng cho khách hàng gửi tiền theo nhóm (từ 2 người trở lên) và khách hàng trên 50 tuổi khi gửi tiền tại quầy.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền theo nhóm (từ 2 người trở lên) sẽ được cộng ưu đãi lãi suất tối đa 0,2%/năm. Trong đó có tối thiểu 1 khách hàng tiền gửi mới (là khách hàng không có bất kỳ khoản tiền gửi có kỳ hạn nào tại VietinBank trong thời gian 1 tháng gần nhất). Mỗi thành viên trong nhóm phát sinh tối thiểu 1 khoản tiền gửi mới có số dư từ 50 triệu đồng kỳ hạn 1 tháng trở lên tại quầy. Đối với khách hàng từ 50 tuổi trở lên được cộng ưu đãi lãi suất tối đa 0,1%/năm. Như vậy, nếu khách hàng đi theo nhóm (từ 2 người trở lên) và trên 50 tuổi thì khách hàng có thể nhận ưu đãi lãi suất có tổng lên tới 0,3%/năm.

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 132 lần