BacABank khuyến mãi khách hàng vay vốn có tham gia bảo hiểm nhân thọ

Thứ hai, 05 Tháng 7 2021 01:41

Ngân hàng Bắc Á (BacABank) đã phối hợp cùng Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình “Giải ngân nhanh - Quà tặng bình an của BacABank” từ ngày 01/07/2021 đến 31/10/2021 dành cho khách hàng là cá nhân vay vốn đồng thời đăng ký tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam.

Đối với khoản vay, khách hàng cần có thời gian vay tối thiểu 12 tháng và cam kết giải ngân toàn bộ hạn mức đã được phê duyệt. Đặc biệt, BacABank áp dụng Chương trình ưu đãi cho hầu hết các sản phẩm tín dụng cá nhân, giúp gia tăng cơ hội trải nghiệm và mở rộng quyền lợi cho Quý Khách hàng.

Đối với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng tham gia cần có doanh thu hợp đồng bảo hiểm từ 05 triệu đồng trở lên, hợp đồng bảo hiểm phải được phát hành trong thời gian triển khai Chương trình và không bị hủy trong thời hạn cân nhắc 25 ngày.

BacABank khuyen mai khach hang vay von 2

Theo đó, tùy mức vay và doanh thu hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được quà tặng thiết thực là thẻ ghi nợ nội địa BacABank có giá trị tối đa lên tới 2 triệu đồng. Chương trình có tổng hạn mức tín dụng lên đến 1.000 tỷ đồng, hứa hẹn sẽ tối ưu và đáp ứng trọn gói nhu cầu đa đạng của khách hàng.

Với nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn và mức phí thấp so với thị trường, các sản phẩm của Dai-ichi Life được đánh giá nổi trội và là giải pháp tài chính thông minh dành cho khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Website www.baca-bank.vn, liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch BacABank hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.

Xem 816 lần