VietinBank Hội An tài trợ tin dụng dự án Wafaifo Hội An Resort

Thứ năm, 06 Tháng 10 2022 03:45

Sáng ngày 3/10/2022, Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Hội An (VietinBank Hội An) đã Ký kết Hợp đồng tài trợ tin dụng với Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam để đầu tư xây dựng dự án Wafaifo Hội An Resort.

Dự án Wafaifo Hội An Resort có quy mô 146 phòng, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Với thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ nét riêng của phố cổ, được quản lý bởi chủ đầu tư có kinh nghiệm điều hành nhiều khách sạn hiệu quả. Dự án rộng 5.875m2, có vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố Hội An.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Trần Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc VietinBank Hội An cho biết: “VietinBank Hội An rất vinh dự trở thành đối tác tài trợ vốn cho dự án Wafaifo Hội An Resort. VietinBank Hội An tin vào khả năng của đội ngũ phát triển, xây dựng dự án và tiềm lực tài chính vững vàng của nhà đầu tư Công ty; đồng thời cam kết sẽ mang lại những giải pháp tài chính tối ưu nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ tối đa để Công ty đầu tư hợp lý, sử dụng dòng tiền hiệu quả tại dự án Wafaifo Hội An Resort và hy vọng tiếp tục được đồng hành hợp tác toàn diện thời gian tới”.

Ông Ngô Đức Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam cho biết: “Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam với bề dày hoạt động và không ngừng lớn mạnh đã ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu địa bàn trong lĩnh vực khai thác, xử lý và cung cấp nước, đầu tư và dịch vụ du lịch. Dự án đầu tư xây dựng Wafaifo Hội An Resort là một trong những dự án có quy mô và điều kiện thuận lợi về giao thông, hạ tầng. Với sự tiện nghi và hiện đại, Dự án này sẽ tạo điều kiện cho du khách có quyền lựa chọn những dịch vụ tốt nhất, đồng thời đạt được hiệu quả xã hội vô cùng to lớn. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của VietinBank Hội An, tôi tin tưởng rằng dự án sẽ triển khai thành công, đúng tiến độ đề ra. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích và hiệu quả nguồn vốn hỗ trợ từ VietinBank Hội An và thực hiện đúng các cam kết đã thỏa thuận giữa hai bên. Đồng thời tin tưởng, với bước khởi đầu thuận lợi này, mối quan hệ giữa hai đơn vị sẽ ngày càng bền chặt, tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp trong thời gian tới”.

Xem 377 lần