“Tài khoản 0 phí - Ưu đãi mê ly” dành cho khách hàng VietnamPost

Thứ ba, 04 Tháng 10 2022 07:26

Ngân hàng Kiên Long (KienLongBank) vừa phối hợp cùng Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) triển khai chương trình “Tài khoản 0 phí - Ưu đãi mê ly” dành cho khách hàng của VietnamPost.

Theo đó, từ ngày 01/10/2022, khách hàng do VietnamPost giới thiệu mở tài khoản thành công tại KienlongBank, được gắn mã định danh VietnamPost trên ứng dụng KienlongBank Plus và tại quầy giao dịch, sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt từ Ngân hàng. Cụ thể, khách hàng được miễn phí mở và quản lý tài khoản hợp tác. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn duy trì số dư tối thiểu 50.000 đồng/tài khoản.

Trước đó, KienlongBank cũng đã phối hợp cùng VietnamPost triển khai dịch vụ thu chi hộ dành cho các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng dễ dàng nộp tiền mặt vào tài khoản thanh toán của người thụ hưởng tại KienlongBank, nhận tiền mặt theo yêu cầu từ tài khoản thanh toán của chính người nhận tiền mở tại KienlongBank hoặc người nhận tiền được chỉ định bởi chủ tài khoản thanh toán mở tại KienlongBank tại các quầy giao dịch của VietnamPost trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

- Hotline: 19006929

- Website: https://kienlongbank.com/

- Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

- Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong

Xem 330 lần