HDBank đổi tên và chuyển địa điểm PGD Hòa Lân

Thứ ba, 04 Tháng 10 2022 07:07

Ngày 30/9, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã chính thức tổ chức khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch (PGD) Thuận An, tại đường ĐT 743 khu phố 1b, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tiền thân của PGD Thuận An chính là PGD Hòa Lân tại 27/2 khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Hiện được đổi tên thành PGD Thuận An và chuyển sang Trụ sở mới là đầu mối giao thông giữa thành phố Thuận An với các tỉnh vùng Đông Nam Bộ và các huyện, thị xã, thành phố khác trong tỉnh. Ngoài ra, trụ sở mới của PGD Thuận An được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, khang trang,cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, được tuyển chọn, đào tạo bài bản. 

HDBank Thuận An cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cần thiết cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn với các hình thức tiền gửi; Tiếp nhận vốn đầu tư & phát triển của các tổ chức trong nước; Vay vốn các tổ chức tín dụng khác; Cho vay ngắn, trung và dài hạn; Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu & các giấy tờ có giá; Dịch vụ thanh toán giữa khách hàng, kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc, thanh toán quốc tế và các dịch vụ ngân hàng khác trong quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng nhà nước cho phép.

Với những ưu điểm trên, HDBank Thuận An - Bình Dương được kỳ vọng sẽ góp phần phát triển tiềm lực kinh tế địa phương đồng làm tươi mới giao diện của trung tâm tài chính của thành phố.  Đặc biệt, HDBank là trong số các ngân hàng vừa được NHNN điều chỉnh phân bổ thêm hạn mức tín dụng. Đây là điều kiện thuận lợi để HDBank đẩy mạnh hơn nữa việc giải ngân đối với các khách hàng thuộc đối tượng hỗ trợ được lãi suất, đưa chủ trương, chính sách của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước vào thực tế và thúc đẩy hiệu quả chương trình phục hồi, phát triển kinh tế xã hội 2022-2023.

Nhân dịp khai trương, HDBank Thuận An - Bình Dương cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch cùng với nhiều chương trình khuyến mãi.

Xem 186 lần