Techcombank ra mắt thương hiệu tài chính dành cho thế hệ “Why not?”

Thứ năm, 18 Tháng 8 2022 09:23

Sáng 15/08, Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank), chính thức ra mắt thương hiệu Techcombank Aspire - thương hiệu tài chính đầu tiên dành riêng cho thế hệ khách hàng “Why Not?”.

Theo đó, Techcombank Aspire được thiết kế để có thể giao dịch dễ dàng 24/7 với ứng dụng Techcombank Mobile. Khách hàng sử dụng được miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí giao dịch tại quầy, miễn phí thường niên/phí phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng,… trọn đời hội viên. Được hoàn tiền linh hoạt và không giới hạn có thể lên đến 2% theo thực tế chi tiêu. Ngoài ra, còn được uu đãi trả góp lãi suất 0% và đặc biệt các hợp đồng bảo hiểm mới sẽ được miễn phí chuyển đổi trả góp cho 2 năm đầu tiên, khi sử dụng thẻ tín dụng thanh toán phí bảo hiểm kỳ hạn 12 tháng.

Khách hàng tham gia Techcombank Aspire phải thỏa mãn điều kiện là duy trì số dư tài sản bình quân trong 3 tháng gần nhất từ 200 triệu đồng (bao gồm tiền gửi, tài khoản thanh toán, giá trị giao dịch sản phẩm đầu tư) hoặc có tổng giá trị quan hệ tài chính tại Techcombank (tổng số dư trung bình giá trị tài sản trong 3 tháng + dư nợ tín dụng) từ 250 triệu đồng trở lên.

Thế hệ “Why Not?”

Thế hệ trẻ gắn liền với sự nhiệt huyết, năng động và hoài bão. Mang trong mình khát vọng to lớn, đây là thế hệ đang trỗi dậy mạnh mẽ để tiếp nối di sản của những người đi trước và khẳng định bản ngã riêng của mình.

Ý thức hệ mới thường phá cách, vượt khỏi những khuôn khổ và giới hạn, họ thường đặt ra câu hỏi: “Why not?” (Tại sao không?) để vượt qua những lằn ranh giới hạn về bản thân để từ áp lực kỳ vọng của gia đình, với khát vọng khẳng định mình theo cách mà họ mong muốn.

Xem 171 lần