Sacombank ra mắt thẻ tín dụng liên kết Sacombank Bamboo Airways Platinum

Thứ sáu, 29 Tháng 7 2022 09:29

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa “bắt tay” cùng Bamboo Airways và công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới Visa, ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng liên kết Sacombank Bamboo Airways Platinum, sẽ chính thức phát hành cho khách hàng từ ngày 08/08/2022.

Ngoài việc mở thẻ hoàn toàn miễn phí, chủ nhân của thẻ tín dụng liên kết Sacombank Bamboo Airways Platinum được thụ hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn vào bậc nhất trên thị trường hiện tại.

Với chính sách cộng điểm thưởng vô cùng ưu đãi, chủ thẻ sẽ được cộng ngay 1 điểm Hội viên thân thiết Bamboo Club của Bamboo Airways cho mỗi 25.000 đồng chi tiêu đối với bất cứ giao dịch nào. Đặc biệt, khi chi tiêu cho giao dịch sử dụng dịch vụ của Bamboo Airways, tỷ lệ điểm thưởng sẽ nhân lên gấp đôi. Quỹ điểm thưởng có thể được sử dụng để quy đổi ra các phần thưởng (sản phẩm/dịch vụ) của Bamboo Airways như: vé máy bay, voucher vào phòng chờ Thương gia, thêm hành lý ký gửi, hoặc các sản phẩm/dịch vụ từ đối tác của Bamboo Club như Viettel, Grab Rewards, Vin ID...

Bên cạnh quỹ điểm thưởng, chủ thẻ cũng sẽ có cơ hội sở hữu ngay Thẻ Hội viên Bamboo Club hạng cao cấp để trực tiếp sử dụng các dịch vụ gia tăng khi bay cùng Bamboo Airways.

Cụ thể, ngay khi mở thẻ chi tiêu, chủ thẻ có cơ hội trở thành Hội viên hạng Vàng và Kim Cương của Bamboo Club. Khi là thành viên cao cấp của Bamboo Club, hội viên sẽ được thụ hưởng các đặc quyền vượt trội: Ưu tiên làm thủ tục tại quầy thương gia/quầy ưu tiên (được kèm theo một hành khách khác); sử dụng miễn phí phòng chờ hạng Thương gia; được ưu tiên chọn chỗ ngồi hay được tặng thêm 10kg hành ký miễn cước trên mỗi chuyến bay…, tổng giá trị gói ưu đãi lên đến 30 triệu đồng.

Đặc biệt hơn, ưu đãi lớn về phí thường niên cũng đảm bảo tối đa lợi ích về mặt lâu dài cho chủ thẻ. Cụ thể, chủ thẻ sẽ được hoàn phí thường niên năm đầu tiên khi doanh số chi tiêu tích lũy đạt 3 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ. Với mức chi tiêu từ đạt đủ điều kiện, chủ thẻ sẽ có cơ hội được miễn phí thường niên trọn đời khi sử dụng thẻ.

Ngoài ra, rất nhiều lợi ích khác đang chờ đón chủ thẻ Sacombank Bamboo Airways Platinum như: Phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1,8%/giá trị giao dịch, bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 11,6 tỷ đồng.

Bên cạnh ưu tiên chi tiêu trước, thanh toán sau, thẻ tín dụng liên kết Sacombank Bamboo Airways Platinum còn sở hữu đầy đủ những lợi ích của một tấm thẻ tín dụng quốc tế như miễn lãi thanh toán lên đến 55 ngày, cho phép rút tiền mặt tại hàng triệu máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn cầu, hạn mức rút tiền mặt lên đến 90% hạn mức tín dụng; dễ dàng tiến hành thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến hoặc tại hàng triệu cửa hàng chấp nhận thanh toán thẻ Visa trên toàn thế giới.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Được thành lập từ năm 1991, Sacombank là Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Ngân hàng sở hữu gần 570 điểm giao dịch tại 52/63 tỉnh thành tại Việt Nam và hai nước Lào, Cam-pu-chia.

Với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, Sacombank chú trọng vào công tác chăm sóc khách hàng, lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm để triển khai các hoạt động kinh doanh và phát triển. Song song đó, Sacombank cũng đầu tư nguồn lực vào chiến lược chuyển đổi số nhằm nâng cấp sản phẩm - dịch vụ theo các xu hướng mới nhất từ thị trường, từ đó gia tăng trải nghiệm, sự tiện ích và tối đa hóa giá trị cho khách hàng.

Riêng lĩnh vực thẻ, Sacombank là đơn vị tiên phong trong việc ra mắt các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như thẻ quốc tế tích hợp 1 chip Sacombank Mastercard Only One (tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán), dịch vụ chuyển - nhận tiền quốc tế qua thẻ Sacombank Visa Debit, tính năng mở thẻ tín dụng trên ứng dụng Sacombank Pay chỉ trong 5 phút…

Những nỗ lực của Sacombank đã được ghi nhận bằng hàng loạt những danh hiệu và giải thưởng quan trọng như Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, giải Sao vàng Đất Việt 2021 - Top 10 thương hiệu tiêu biểu do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng, Top 50 doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam do Vietnam Report bình chọn…

Bamboo Airways

Thành lập vào năm 2017, Bamboo Airways không ngừng nỗ lực để tăng cường liên kết vùng, thúc đẩy liên kết vùng nội địa; cũng như nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Hiện tại, Bamboo Airways đang vận hành đội bay quy mô và đa dạng về chủng loại, bao gồm máy bay thân rộng, thân hẹp và phản lực khu vực. Mạng bay gần 60 đường bay nội địa và 12 đường bay quốc tế đang được khai thác và mở rộng liên tục, đưa Bamboo Airway vào top 3 hãng bay có quy mô lớn nhất Việt Nam, với tỉ lệ đúng giờ cao nhất toàn ngành liên tiếp trong các năm, tính đến 2022, đạt xấp xỉ 97%.

Chất lượng dịch vụ của Bamboo Airways được người tiêu dùng, truyền thông trong nước và quốc tế đánh giá cao, với các danh hiệu Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á, Hãng hàng không được người chơi golf yêu thích nhất… Mới đây nhất, Bamboo Airways tiếp tục được vinh danh ở các hạng mục Hãng hàng không cấp tiến nhất châu Á và Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á.

Visa (NYSE: V) là công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, hiện đang thực hiện xử lý giao dịch thanh toán giữa người tiêu dùng, doanh nghiệp, tổ chức tài chính và cơ quan chính phủ tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối thế giới thông qua mạng lưới thanh toán sáng tạo, an toàn và đáng tin cậy, qua đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp cũng như sự phát triển chung của toàn bộ nền kinh tế. Chúng tôi tin rằng mọi nền kinh tế đều cần có sự tham gia của tất cả mọi người từ mọi nơi trên thế giới, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân dù đến từ bất cứ nơi đâu, cũng như công nhận rằng khả năng tiếp cận tài chính là nền tảng vững chắc cho tương lai của sự lưu chuyển tiền tệ. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website Visa.com.

Xem 231 lần