VietinBank tích hợp thêm tính năng thanh toán trực tuyến cho thẻ tín dụng nội địa

Thứ sáu, 29 Tháng 7 2022 07:41

Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho biết, đã triển khai tích hợp thêm tính năng thanh toán trực tuyến cho dòng thẻ tín dụng nội địa nhằm gia tăng lợi ích và tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. Đồng thời, góp phần thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng nội địa của VietinBank, có thể thanh toán hóa đơn, đặt vé, mua sắm hàng hóa trên các website hoặc ứng dụng thương mại điện tử có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến của VietinBank.

Cách thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng nội địa của VietinBank hết sức thuận tiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể hoàn tất giao dịch một cách nhanh chóng và đặc biệt an toàn với mã xác thực OTP mà VietinBank gửi đến qua tin nhắn cho khách hàng.

Hiện nay, VietinBank đang triển khai 3 dòng thẻ TDNĐ là:

- Thẻ VietinBank i-Zero

- Thẻ VietinBank 2Card

- Thẻ tài chính cá nhân VietinBank CashPlus

Bên cạnh việc tích hợp các tính năng mới, VietinBank tiếp tục duy trì các chính sách chung của thẻ tín dụng: Cho phép khách hàng sử dụng 100% hạn mức thẻ, rút tiền tại ATM, chi tiêu trước - thanh toán sau với thời hạn thanh toán lên đến 45 ngày; cơ chế thanh toán linh hoạt chỉ cần thanh toán số tiền tối thiểu trên sao kê.

Đặc biệt, khi sử dụng thẻ thẻ tín dụng nội địa i-Zero và 2Card, khách hàng có thể chi tiêu thoải mái, không lo về lãi và đăng ký trả góp 0% với mọi giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên. Sau kỳ hạn thanh toán lên đến 45 ngày, nếu khách hàng chưa thanh toán hết cho ngân hàng, cũng không phải trả lãi mà chỉ cần thanh toán cho ngân hàng khoản phí quản lý giao dịch là 1,99% áp dụng đối với dư nợ mỗi chu kỳ sao kê chưa được thanh toán tại ngày đến hạn thanh toán thay vì phải trả lãi tính từ ngày phát sinh giao dịch như thẻ tín dụng quốc tế thông thường.

Chi tiết liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc KH 1900 558 868 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 212 lần