VietinBank mở kho số siêu VIP đến 12 chữ số dành cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thứ sáu, 29 Tháng 7 2022 04:30

Từ ngày 26/7/2022, Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) chính thức mở kho số siêu VIP được lựa chọn đến 12 chữ số, nhằm mang đến trải nghiệm mới khi khách hàng giao dịch bằng tài khoản số đẹp.

Theo đó, khách hàng có thể chủ động tìm kiếm số tài khoản mong muốn ngay trên VietinBank iPay Mobile mà không cần phải ra quầy. Như vậy, khi khách hàng mở tài khoản tại VietinBank có thêm cơ hội lựa chọn số tài khoản với đầu số siêu VIP 6666 hoặc các dãy số lặp 10, 11 và 12 chữ số với các tính chất: Lộc phát, Thần tài, Lặp, Tiến, Soi gương… Cụ thể:

VietinBank mo kho so sieu VIP den 12 chu so 2

Ngoài các sự lựa chọn trên, khách hàng còn có thể sở hữu cho mình các dãy số tài khoản lặp từ 3 - 9 chữ số với ưu đãi từ VietinBank lên đến 100% mức phí. Đặc biệt, VietinBank còn miễn phí đặt Alias tài khoản (*) theo số điện thoại hoặc theo tên shop kinh doanh cho mọi khách hàng.

Sở hữu tên và số tài khoản đẹp không chỉ mang ý nghĩa may mắn và tài lộc trong làm ăn kinh doanh; mà còn giúp thể hiện phong cách, đẳng cấp của mỗi người khi giao dịch. VietinBank mong muốn những số tài khoản theo yêu cầu sẽ mang tới sự thành công, thịnh vượng cho chủ tài khoản, đồng thời đem lại sự tiện lợi, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và quản lý tài khoản trong các giao dịch hằng ngày.

Để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi và biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

(*) Alias là dịch vụ đặt tên riêng cho tài khoản của VietinBank, cho phép khách hàng thỏa sức sáng tạo và lựa chọn tên tài khoản gắn với tên cửa hàng, tên thương hiệu; số điện thoại, phong thủy hoặc một dãy gồm các ký tự chữ và số theo mong muốn, khẳng định thương hiệu, cá tính riêng.

Xem 201 lần