VIB ra mắt sản phẩm tiền gửi iDepo

Thứ sáu, 20 Tháng 5 2022 04:33

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức ra mắt sản phẩm tiền gửi iDepo với ưu điểm dễ dàng chuyển nhượng bất cứ khi nào có nhu cầu và lợi tức vượt trội so với các sản phẩm tiền gửi khác, nhằm tối ưu lợi nhuận cho khách hàng có nguồn tền nhàn rỗi lớn.

Theo đó, tiền gửi iDepo có các mệnh giá 500 triệu đồng, 1 tỉ đồng và 5 tỉ đồng, với kỳ hạn 24 tháng, lĩnh lãi 6 tháng/lần. Mức lãi suất hấp dẫn từ 6,1% - 6,5%. Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng bất cứ khi nào khi có nhu cầu với mức phí chuyển nhượng linh hoạt. Hiện VIB đang ưu đãi 50% phí chuyển nhượng trong 03 tháng đầu triển khai sản phẩm.

Với đặc tính linh hoạt chuyển nhượng, khách hàng sở hữu tiền gửi iDepo của VIB có quyền cho, tặng, thừa kế và tự do chuyển nhượng trên thị trường thứ cấp không hạn chế. Khi có nhu cầu vay vốn, khách hàng được quyền chiết khấu, cầm cố thế chấp tại VIB hoặc các tổ chức tín dụng khác theo quy định của pháp luật. Quy trình chuyển nhượng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh VIB gần nhất để làm thủ tục chuyển nhượng ngay lập tức. Đặc biệt, khách hàng sẽ không mất phí khi chuyển nhượng đúng ngày đến hạn lĩnh lãi.

Được biết, trong tháng 6 hoặc tháng 7/2022, VIB sẽ triển khai tính năng phát hành hợp đồng tiền gửi trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Như vậy, khi khách hàng có nhu cầu có thể đăng nhập vào app và tự phát hành hợp đồng tiền gửi. Đồng thời, có thể đăng thông tin và thực hiện giao dịch chuyển nhượng ngay trên MyVIB. Việc số hóa các sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống đang đem đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu với sự thuận tiện, an toàn, nhanh chóng và bảo mật nhất.

Với việc ra mắt tiền gửi iDepo, VIB kỳ vọng sản phẩm sẽ trở thành đích đến đầu tư sinh lời an toàn và hiệu quả khi trung hòa được giữa rủi ro và lãi suất, giữa tốc độ và lợi nhuận nhằm sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu đầu tư của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ Tổng đài 24/7: 1800 8180 hoặc chi nhánh VIB trên toàn quốc.

Xem 407 lần