GPBank miễn phí khách hàng chuyển, nhận tiền quốc tế

Từ ngày 07/9/2021 đến ngày 31/3/2022, Ngân hàng Dầu khí Toàn Cầu (GPBank) triển khai chương trình ưu đãi đối với khách hàng chuyển tiền đi nước ngoài, nhận tiền từ nước ngoài về trên toàn hệ thống.

Theo đó, chương trình “Chuyển, nhận tiền quốc tế miễn phí cùng GPBank” áp dụng cho các khách hàng:

- Khách hàng lần đầu phát sinh giao dịch chuyển, nhận tiền quốc tế tại GPBank hoặc khách hàng trong 24 tháng gần nhất không phát sinh giao dịch chuyển, nhận tiền quốc tế tại GPBank nay phát sinh giao dịch chuyển, nhận tiền quốc tế tại GPBank.

- Đối với giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài, khách hàng mua ngoại tệ tại GPBank để chuyển đi. Trường hợp khách hàng không mua ngoại tệ tại GPBank, khách hàng được giảm tối đa 50% phí dịch vụ khi có phát sinh giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài có giá trị từ 10.000 USD trở xuống.

- Khách hàng thỏa mãn các điều kiện chuyển, nhận tiền quốc tế theo quy định hiện hành của GPBank.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng phát sinh giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài, nhận tiền từ nước ngoài về có giá trị từ 10.000 USD trở xuống sẽ  được miễn phí tối đa 100% phí dịch vụ.

Với mong muốn được đồng hành và hỗ trợ khách hàng giảm đi những ưu tư, lo lắng mùa dịch, GPBank đã và đang tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng kết nối tài chính với người thân ở nước ngoài một cách nhanh chóng cùng thủ tục giấy tờ đơn giản, giao dịch bảo mật và an toàn.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Chi nhánh/ PGD GPBank gần nhất hoặc gọi ngay hotline 1900 58 58 66 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.