CHỦ NHẬT, 01/10/2023

Sacombank ra mắt thẻ tích hợp Visa UNIQ Platinum đa tiện ích

Thứ sáu, 09 Tháng 6 2023 07:46

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa kết hợp Tổ chức thẻ quốc tế Visa cho ra mắt sản phẩm thẻ Sacombank Visa UNIQ Platinum tích hợp thẻ thanh toán và thẻ tín dụng trên cùng một chip.

Sacombank ra mat the tich hop Visa UNIQ Platinum

Theo đó, chỉ một lần đăng ký, khách hàng sẽ có ngay chiếc thẻ đa năng, tùy chọn tài khoản tương ứng để thanh toán theo nhu cầu với nhiều tiện ích và ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn.

Thẻ Sacombank Visa UNIQ Platinum giúp khách hàng quản lý tài chính một cách tối ưu, tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong giao dịch khi vừa là thẻ thanh toán đáp ứng nhu cầu chi tiêu từ nguồn tài chính cá nhân, vừa là thẻ tín dụng để chi tiêu trước - trả sau dựa trên hạn mức do Sacombank cung cấp.

Đặc biệt, đối với các giao dịch chi tiêu thanh toán tại siêu thị hoặc di chuyển, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 50% giao dịch đầu tiên (trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ) và hoàn 20% từ giao dịch thứ hai trở đi, số tiền hoàn tối đa 300.000 đồng/kỳ thông báo giao dịch.

Ngoài ra, đối với các giao dịch chi tiêu khác, Sacombank áp dụng mức hoàn 0,5%, số tiền hoàn tối đa 300.000 đồng/kỳ thông báo giao dịch.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ Sacombank Visa UNIQ Platinum như một thẻ thanh toán với các tính năng cơ bản như: Rút tiền mặt miễn phí qua ATM ngân hàng trong nước; Nhận lương qua thẻ; Thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) của Sacombank, POS có logo Visa trên thế giới và qua internet…

Đồng thời, thẻ Sacombank Visa UNIQ Platinum có đầy đủ tính năng của thẻ tín dụng khi đáp ứng nhu cầu chi tiêu trước - thanh toán sau với thời hạn miễn lãi lên đến 55 ngày; Rút tiền mặt lên đến 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM trong nước và quốc tế; Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank; Ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa…

Để sở hữu thẻ Sacombank Visa UNIQ Platinum, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại 552 điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

(Nguồn: Sacombank)

 

Xem 178 lần