Vietbank ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 10,5%/năm

Thứ sáu, 31 Tháng 3 2023 08:00

Từ nay đến ngày 30/6/2023, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank, mã chứng khoán:  VBB) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 10,5%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) trên toàn quốc.

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí mở tài khoản thanh toán số đẹp lên đến 10 triệu đồng và được miễn phí sản phẩm tài khoản thanh toán VB PRO trong vòng 3 tháng đầu sau khi mở tài khoản.

Đồng thời, khách hàng còn được miễn phí đăng ký tài khoản doanh nghiệp với cơ quan đăng ký kinh doanh, phí quản lý tài khoản. Đặc biệt, khi khách hàng thực hiện giao dịch tại quầy sẽ được miễn hoàn toàn các loại phí như: chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Vietbank, nộp/rút tiền mặt, kiểm đếm, sao kê tài khoản/sao lục chứng từ, phí chi hộ lương trong hệ thống Vietbank và thanh toán theo lô…

Bên cạnh chương trình ưu đãi lãi suất, Vietbank cũng đang triển khai sản phẩm “Cho vay siêu tốc VB Super”, với hạn mức cấp tín dụng lên đến 10 tỷ đồng, thời gian xét duyệt nhanh chóng trong 48 giờ. Hay sản phẩm “Tái cấp nhanh dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ”, với thời gian phê duyệt nhanh, quy trình thực hiện tinh giản, giải ngân nhanh chóng. Theo đó, các gói vay tại Vietbank sẽ giúp doanh nghiệp có ngay nguồn tài chính, phục hồi hoạt động sản suất kinh doanh và nắm bắt các cơ hội để gia tăng hiệu quả hoạt động.

Vietbank cũng đưa vào hệ sinh thái các giải pháp số, dịch vụ ngân hàng điện tử giúp doanh nghiệp thực hiện giao dịch từ xa mọi lúc mọi nơi mà không cần tới quầy; an toàn và bảo mật với chứng từ điện tử, hỗ trợ miễn phí thường niên; phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống cũng như miễn phí chi lương khi khách hàng thực hiện giao dịch trên kênh internet banking.

Đối với chủ doanh nghiệp khi mở thẻ tín dụng tại Vietbank, được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu cùng với hạn mức tín dụng tối đa lên đến 500 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng được miễn phí sử dụng dịch vụ đưa đón và phòng chờ cao cấp tại các sân bay không giới hạn, được bảo hiểm du lịch toàn cầu cho bản thân, chồng/vợ, con trị giá lên đến 21 tỷ đồng.

(Nguồn: Vietbank)

Xem 137 lần