Sacombank tiep tuc giam lai suat cho vayNgân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa cho biết, đã tiếp tục hạ mức lãi suất cho vay từ 0,5 - 1%/năm trong gói tín dụng hơn 40 ngàn tỷ VND, nhằm đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong những tháng cuối năm cũng như thực hiện kịp thời các chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước.

Chu the MB nhan uu dai tra gop 0 dong khi mua san pham AppleTừ ngày 22/09 đến 31/10/2023, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) cho phép khách hàng mua sản phẩm Apple qua thẻ do chính ngân hàng phát hành, với 0% lãi suất và miễn phí chuyển đổi trả góp.

SHB uu dai dac biet danh cho hoi vien VinaPhone PlusTừ 22/9/2023 đến hết 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chuỗi ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng mới đồng thời là hội viên VinaPhone Plus, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Co opbank danh 10000 phan qua hap dan tang khach hangTừ 21/09 đến hết ngày 31/10/2023, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Định danh thông minh, ting ting về tài khoản”, với 10.000 phần quà hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng sử dụng giải pháp định danh điện tử eKYC.

SeABank ra mat Cau lac bo danh cho nu chu doanh nghiepNgày 22/9/2023, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã chính thức ra mắt Câu lạc bộ dành cho nữ chủ doanh nghiệp - SeAPower, nhằm mang đến những quyền lợi chuyên biệt về tài chính và phi tài chính cho nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo.

Nhieu nong dan Dak Lak co thu nhap on dinhNhiều nông dân nhờ nguồn vốn vay từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) đã mua đất, đầu tư sầu riêng để có thu nhập ổn định và trở nên giàu có.

BIC va Pacific Airlines ky ket thoa thuan hop tac toan dienNgày 20/09/2023, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) và Công ty Cổ phần Hàng không Pacific Airlines tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

KienlongBank bo nhiem 01 Pho Tong Giam doc 1Ngày 22/9/2023, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Bắc giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc, đồng thời bổ nhiệm 03 nhân sự cấp cao khác trong Ban Giám đốc Khối và Giám đốc Khu vực của ngân hàng.

Co opBank tang qua khach hang trong chuong trinh Quet QRTừ 21/09 đến hết ngày 31/10/2023, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Quét QR là có quà” dành tặng cho khách hàng là tổ chức hoặc cá nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh và đặt mã QR Co-opBank tại địa điểm kinh doanh.

SHB nhan giai thuong Ngan hang Micro SMENgân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”. Giải thưởng đã tiếp tục khẳng định vị thế cũng như đánh dấu bước chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện của SHB cùng hàng loạt đột phá trong chiến lược kinh doanh cũng như các loại hình sản phẩm dịch vụ.