Vietnam Post đào tạo “Chuyển đổi tư duy và phát triển năng lực quản lý” cho cán bộ quản lý

Thứ ba, 29 Tháng 3 2022 02:04

Ngày 24/3/2022, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) đã tổ chức chương trình đào tạo “Chuyển đổi tư duy và phát triển năng lực quản lý” dành cho cán bộ các cấp quản lý của Bưu điện tỉnh Bình Dương. Tổng Giám đốc Chu Quang Hào dự và phát biểu khai giảng lớp học tại điểm cầu Tổng công ty.

Nhấn mạnh về tầm quan trọng của khoá học, Tổng Giám đốc Chu Quang Hào cho biết, nội dung của khóa đào tạo này được xây dựng, thiết kế dành riêng cho Bưu điện Việt Nam với mong muốn giúp các học viên thay đổi tư duy và phát huy năng lực quản lý trong mỗi cá nhân, thay đổi cách làm, cách hành động để tạo sự đột phá, khác biệt cho đơn vị trong thời gian tới.

Giảng viên cao cấp của chương trình đào tạo đã có kinh nghiệm 20 năm giảng dạy trong việc phát triển năng lực con người, khai phá những tiềm năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân để bứt phá. Mỗi con người chúng ta có một tiềm năng vô hạn mà chưa khai phá hết, tất cả chúng ta đang chỉ sử dụng một phần rất nhỏ trong số tiềm năng vô hạn của mình cho cuộc sống, cho công việc. Chúng ta hoàn toàn có thể có cơ hội khám phá sức mạnh tiềm ẩn này của bản thân và tận dụng tối đa nó để cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn, công việc trôi chảy hơn, phát triển hơn qua khoá học đặc biệt này. Qua đó chúng ta cũng có cái nhìn rộng mở, thấy cái mới về thế giới xung quanh ta đang thay đổi thế nào để thích nghi và dẫn dắt. Giảng viên truyền đến khát khao và phương pháp đổi mới trong tư duy, trong cách suy nghĩ, cách sống và định hướng để phát triển bản thân.

“Chúng ta cần phải vượt qua rào cản chính bản thân mình, vượt trên thách thức, làm hết mình, trách nhiệm hết mình để cùng nhau đưa tổ chức phát triển mạnh mẽ” - Tổng Giám đốc nhấn mạnh.

Khóa học này đặc biệt độc đáo, khác biệt bởi học viên được học tại lớp theo phong cách trải nghiệm thông qua các hoạt động cùng giảng viên. Ngoài ra, học viên sẽ tiếp tục quá trình trau dồi kiến thức thông qua việc thực hành trên ứng dụng di động liên tục trong 28 ngày sau khóa học để tạo thói quen mới, thay đổi tạo lối sống, tư duy tích cực hơn.

Xem 634 lần