Mời tham dự Hội thảo trực tuyến “Thuế GTGT với hoạt động thư tín dụng”

Chủ nhật, 06 Tháng 6 2021 12:26

Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Thuế GTGT đối với hoạt động thư tín dụng”, mời các Tổ chức tín dụng tham gia, theo dõi, trao đổi thảo luận.

Việc áp thuế giá trị gia tăng đối với toàn bộ nghiệp vụ L/C cũng như việc hồi tố đối với các giao dịch phát sinh trong 10 năm qua gây nhiều khó khăn cho các tổ chức tín dụng và doanh nghiệp. Báo Diễn đàn Doanh nghiệp - cơ quan ngôn luận của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng tổ chức Hội thảo với chủ đề “Thuế giá trị gia tăng đối với hoạt động thư tín dụng” thảo luận, kiến nghị các giải pháp phù hợp, tháo gỡ vướng mắc trong hoạt động của các tổ chức tín dụng và doanh nghiệp, và thực hiện nghĩa vụ  ngân sách nhà nước.

Thời gian: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ thứ Ba ngày 11/5/2021.

Địa điểm: Hội trường 3, tầng 7, Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Thành phần: Hội thảo có sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước như Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước, Tổng cục Thuế...

Hội thảo được sự tài trợ của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Do dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, Hội thảo sẽ tổ chức qua hình thức trực tuyến. Các đại biểu tham gia sẽ theo dõi, trao đổi thảo luận trực tuyến qua các đường link: 

https://meet.google.com/agq-yvtg-mns;

https://enternews.vn;

https://diendantaichinh.enternews.vn;

https://thitruongtaichinhtiente.vn;

Rất mong nhận được sự quan tâm, theo dõi của tổ chức tín dụng hội viên!

Xem 990 lần