FE Credit triển khai gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng cho công nhân tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thứ tư, 22 Tháng 3 2023 01:41

Ngày 16/3/2023, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) và Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã ký kết biên bản ghi nhớ thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”, nhằm triển khai gói vay ưu đãi 10 nghìn tỷ đồng cho công nhân lao động tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

FE Credit trien khai goi vay uu dai 10 nghin ty dong

FE CREDIT là một trong hai công ty tài chính phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai gói vay ưu đãi dành cho đoàn viên, người lao động trên cả nước. Theo nội dung biên bản ghi nhớ, FE CREDIT cam kết triển khai các gói vay ưu đãi dành cho đoàn viên, người lao động ở các cấp Công đoàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, có lãi suất giảm đến 50% so với lãi suất dành cho khách hàng thông thường, phục vụ nhu cầu cho vay tiêu dùng, nhu cầu đời sống và thẻ tín dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Hòa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết: “Sau buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đề nghị các bên phối hợp với nhau để sớm mang chương trình phúc lợi này đến với doanh nghiệp và người lao động. Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ có văn bản triển khai chỉ đạo tới các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở để phổ biến chương trình tới các công đoàn cơ sở. Trên cơ sở triển khai đó, các công ty sẽ phối hợp với nhau để đẩy mạnh công tác tuyền thông, xây dựng kế hoạch triển khai chương trình hiệu quả nhất”.

Cũng trong tháng 3/2023, FE CREDIT đã có buổi trình bày tới các lãnh đạo, cán bộ phụ trách Liên đoàn Lao động tỉnh Long An để hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ mà FE CREDIT đang cung cấp cũng như cách thức, quy trình để người lao động dễ dàng tiếp cận với gói vay ưu đãi.

Trước đó, FE CREDIT đã hoàn thành ký kết biên bản ghi nhớ với LĐLĐ các tỉnh thành phố Đà Nẵng, Nghệ An, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Quảng Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang và đang tích cực triển khai thí điểm chương trình tại các cụm khu công nghiệp trên địa bàn các tỉnh thành nêu trên.

(Nguồn: FE CREDIT)

Xem 133 lần