FE CREDIT khởi động vòng “Trình bày giải pháp” FE XCELERATE 2021

Thứ tư, 07 Tháng 7 2021 02:11

Sau hơn 5 tuần diễn ra, FE XCELERATE 2021 chính thức khép lại vòng ĐĂNG KÝ và sẵn sàng cho vòng Trình bày giải pháp đầy gay cấn. Tại đây, các ứng viên xuất sắc sẽ đưa ra những giải pháp công nghệ đột phá trước Ban Quản lý cấp cao Công ty tài chính FE CREDIT.

Trong số hơn 100 đơn đăng ký từ các các công ty fintech trong và ngoài nước, các giải pháp cho chủ đề cốt lõi mà FE XCELERATE 2021 nhận được nhiều nhất là Quản lý & Bảo mật dữ liệu và Trải nghiệm số (với tổng hơn 50 bài đăng ký).

Số lượng đăng ký nhiều nhất đến từ Việt Nam (chiếm 49%) và Singapore (chiếm 14%).Ứng viên sẽ được đánh giá bởi Ban quản lý cấp cao của FE CREDIT nhằm chọn ra top 10 công ty fintech/startup xuất sắc nhất để tham dự vòng tiếp theo.

Để hạn chế ảnh hưởng của dịch Covid-19, vòng “Trình bày giải pháp” năm nay sẽ diễn ra trong 2 tuần đầu tiên của tháng 7 qua hình thức trực tuyến. Tại đây, các ứng viên xuất sắc sẽ có cơ hội để giới thiệu trực tiếp sản phẩm, giải pháp tới Hội đồng giám khảo.

“Trình bày giải pháp” được xem là một trong những vòng thi đáng mong đợi của cuộc đua FE XCELERATE 2021, nơi những “nhân tố vàng” sẽ cùng tranh tài để giành lấy tấm vé đi tiếp vào vòng “Kiểm thử công nghệ” đầy cam go.

Cập nhật thông tin chương trình tại đây.

Xem 974 lần