Hoàn tiền đến 400K cho khách hàng vay tiêu dùng qua ứng dụng di động iShinhan

Thứ tư, 05 Tháng 10 2022 04:07

Từ ngày 04/10/2022 đến hết ngày 31/10/2022, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) chính thức ra mắt chương trình “Mở app vay ngay - Hoàn lãi liền tay”, trên ứng dụng iShinhan.

Theo đó, tất cả khách hàng khi đăng ký vay tiêu dùng và được giải ngân qua ứng dụng di động iShinhan sẽ được hoàn đến 400.000 đồng lãi suất kỳ đầu tiên. Mỗi khách hàng chỉ được nhận khuyến mại một lần xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình (Thông tin chi tiết và điều kiện áp dụng chương trình xem tại đây).

Ra mắt từ 2020, ứng dụng iShinhan đánh dấu bước tiến đột phá của Shinhan Finance trong hành trình chuyển đổi số bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và tự động hóa quy trình phục vụ khách hàng. Nhờ đó, Khách hàng chủ động theo dõi quá trình vay từ thẩm định, phê duyệt đến thanh toán khoản vay mọi lúc mọi nơi. Mới đây, iShinhan triển khai cơ chế phê duyệt tự động sản phẩm vay tín chấp siêu tốc chỉ trong vòng 15 phút.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thanh toán khoản vay trên iShinhan, khách hàng sẽ tiết kiệm hơn khi tận dụng các chiết khấu thông qua các đối tác liên kết thanh toán khác. Mới nhất, khi thanh toán khoản vay qua ví ZaloPay, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 80.000 đồng vô cùng hấp dẫn.

Cũng trong tháng 10 này, khách hàng vay mua hàng trả góp tại các đối tác của Shinhan Finance sẽ có cơ hội nhận những phần quà tặng có giá trị. Để biết thêm các chương trình ưu đãi, khách hàng xem tại đây.

Xem 163 lần