Chủ thẻ tín dụng Shinhan Finance The First hạng Vàng nhận ưu đãi hoàn phí thường niên trọn đời

Thứ năm, 11 Tháng 8 2022 07:14

Từ nay đến 31/12/2023, Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) chính thức ưu đãi hoàn phí thường niên trọn đời cho khách hàng phát hành mới thẻ tín dụng Shinhan Finance MasterCard The First hạng Vàng trong thời gian triển khai chương trình.

Theo đó, khách hàng được hoàn phí thường niên năm đầu tiên khi phát sinh giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ hoặc giao dịch rút tiền mặt trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Ngoài ra, khách hàng được hoàn phí thường niên các năm tiếp theo khi thỏa đồng thời 02 điều kiện sau:

- Tổng doanh số chi tiêu trong năm liền kề trước đó đạt tối thiểu 10.000.000 VND.

- Số lượng giao dịch: tối thiểu 10 giao dịch.

Doanh số được xét để nhận ưu đãi sẽ được tính trên tổng doanh số chi tiêu thỏa điều kiện thời gian xét thưởng của từng ưu đãi (Doanh số giao dịch của thẻ phụ được tính cho thẻ chính). Các giao dịch chi tiêu hợp lệ và được ghi nhận vào hệ thống Shinhan Finance. Trong đó, doanh số chi tiêu sẽ loại trừ các giao dịch bị hủy, hoàn trả toàn bộ hay hoàn trả một phần hay có tranh chấp. Khách hàng được hoàn phí thường niên vào tài khoản thẻ tín dụng theo hình thức ghi có tài khoản thẻ và số tiền này không được rút ra/chuyển khoản.

Các trường hợp không nhận ưu đãi như:

- Chủ thẻ tín dụng trở thành nợ xấu, gian lận.

- Khách hàng từ chối nhận ưu đãi

- Khách hàng đóng thẻ trước thời điểm phát sinh phí thường niên năm 2 (bao gồm trường hợp Khách hang được hưởng ưu đãi phí thường niên năm 2/năm 3/năm4/năm 5).

Shinhan Finance có quyền thay đổi, ngừng hoặc chấm dứt một phần hoặc toàn bộ nội dung chương trình vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải được sự đồng ý của KH. Trong bất kỳ trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại, quyết định của Shinhan Finance là quyết định cuối cùng. Các nội dung khác được thực hiện đúng theo pháp luật về khuyến mại và các quy định hiện hành có liên quan của Shinhan Finance.

Thông tin Chi tiết xem tại đây.

Xem 389 lần