Home Credit hỗ trợ trả góp học phí lãi suất 0% cho học viên tại Dạy nghề Netspace

Thứ tư, 24 Tháng 5 2023 03:39

Công ty tài chính Home Credit (Home Credit) vừa cho biết, đã hợp tác cùng Dạy nghề Netspace - Trường dạy nghề về lĩnh vực nấu ăn, pha chế hay làm bánh, triển khai chương trình hỗ trợ trả góp học phí cho học viên tại Dạy nghề Netspace, với lãi suất 0%.

Home Credit ho tro tra gop hoc phi

Theo đó, các học viên theo học tại Dạy nghề Netspace, được Home Credit hỗ trợ trả góp 70% học phí, với 0% lãi suất. Học viên còn được lựa chọn kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 6 đến 12 tháng, chỉ với CMND hoặc CCCD và giấy đăng ký nhập học, sẽ được Home Credit duyệt cho vay chỉ trong 10 phút. Ngoài ra, học viên theo học tại Dạy nghề Netspace còn được thực hành cùng các chuyên gia và chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Với 6 cơ sở đào tạo được trang bị trang thiết bị hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Biên Hòa, cùng ưu đãi 0% lãi suất, hỗ trợ tài chính từ Home Credit sẽ giúp học viên tiến xa cùng đam mê với nghề.

Học viên có thể tham khảo các khóa học đào tạo nghề chuyên nghiệp tại Netspace như: Học nấu ăn tại đây, Học pha chế tại đây và Học làm bánh tại đây.

(Nguồn: Home Credit)

Xem 201 lần