CHỦ NHẬT, 01/10/2023

Giới thiệu mở mới ví SmartPay nhận về ưu đãi

Thứ hai, 05 Tháng 7 2021 02:06

Công ty TNHH thương mại Dịch vụ Mạng lưới thông minh (SmartNet) triển khai chương trình khuyến mãi Giới thiệu bạn bè mở ví SmartPay lần đầu(*) sẽ được tặng 20.000đ tối đa 2.000.000đ vào tài khoản ưu đãi. Thời gian áp dụng: Thứ 6 hàng tuần trong tháng 7/2021.

Đối với Người giới thiệu:

Bước 1: Mở app SmartPay, vào mục Tôi, chọn "Mời bạn bè cùng trải nghiệm Ví"

Bước 2: Tại màn hình Mời bạn bè, chọn "Gửi tin nhắn" để đưa mã giới thiệu cho bạn bè mình để tải Ví.

Đối với Người được giới thiệu:

Bước 1: Người được giới thiệu tải ví và điền mã người giới thiệu:

- Chọn "Tôi" và chọn "Mời bạn bè cùng trải nghiệm ví"

- Nhấn chọn icon hộp quà tặng

- Nhập mã của người giới thiệu

Bước 2: Tiến hành định danh ví thành công và liên kết ngân hàng

Bước 3: Thực hiện giao dịch trên ví SmartPay tối thiểu 20.000đ trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm mở ví.

Lưu ý: "Mã người giới thiệu" là Số điện thoại của Người giới thiệu và cần phải điền mã trước khi thực hiện định danh ví.

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân:

- Những khách hàng mở ví mới hoàn tất định danh thông tin, liên kết ngân hàng thành công và phát sinh ít nhất 1 giao dịch trên Ví điện tử SmartPay tối thiểu 15.000 đồng trong vòng 01 tháng kể từ ngày mở ví.

- Trong trường hợp nhiều khách hàng cùng giới thiệu 1 khách hàng mới, chỉ tặng thưởng cho người giới thiệu sớm nhất (dựa trên thời gian thực hiện giới thiệu khách hàng mới trên hệ thống)

- Mỗi khách hàng giới thiệu không được nhận quá 2 triệu đồng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- SmartNet có quyền được huỷ kết quả hoặc thu hồi tiền đã tặng trong trường hợp phát hiện hành vi gian lận, lừa đảo, đầu cơ hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi không đúng với quy định của chương trình.

- Khách hàng phải chịu trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ đóng thuế và thực hiện quyết toán với cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định pháp luật đối với bất kỳ phần thu nhập phát sinh mà Khách hàng nhận từ SmartNet trong quá trình sử dụng Dịch vụ SmartPay (nếu có).

- SmartNet sẽ chi trả khuyến mại cho khách hàng được hưởng khuyến mại sau khi đã trừ thuế thu nhập cá nhân phát sinh từ chương trình khuyến mại này.

- Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm, liên hệ với Dịch vụ chăm sóc khách hàng: 1900 2064 hoặc gửi email đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Xem 1372 lần