Giảm giá khi mua sắm trực tuyến VnShop trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPay

Thứ sáu, 02 Tháng 7 2021 03:01

Từ ngày 01 - 31/7/2021, khi mua sắm trực tuyến VnShop trên các ứng dụng ngân hàng (Agribank E-Mobile Banking, VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile, BIDV SmartBanking, VietABank EZMobile….) và ví VNPAY, khách hàng nhập mã giảm giá (tương ứng với từng ngân hàng) sẽ được giảm 20% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000 VND) với các giao dịch thành công.

Chương trình áp dụng trên phạm vi toàn quốc với khách hàng cá nhân. Để tham gia chương trình, khách hàng đăng nhập các ứng dụng ngân hàng hoặc ví VNPAY, chọn Mua sắm trực tuyến VnShop để lựa chọn cho mình những sản phẩm từ nhiều ngành hàng như điện tử, gia dụng, mẹ và bé, thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm làm đẹp…

Với tính năng Mua sắm trực tuyến VnShop, khách hàng vừa thoải mái lựa chọn nhiều sản phẩm với mức giá ưu đãi đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Đặc biệt, thao tác sử dụng đơn giản, an toàn không tiếp xúc, bảo mật cao khiến ngày càng có nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn đặt hàng và thanh toán VnShop trên ứng dụng ngân hàng.

Khách hàng có thể mua sắm trực tuyến VnShop trên các ứng dụng ngân hàng qua các bước đơn giản sau:

Giam gia khi mua sam truc tuyen VnShop 2

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Ứng dụng ngân hàng hoặc ví VNPAY. Chọn “Mua sắm trực tuyến VnShop”

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua

Bước 3: Nhập mã “mã khuyến mại” vào ô mã giảm giá trong giỏ hàng

Bước 4: Nhập thông tin, xác minh giao dịch, thanh toán thành công

Lưu ý:

Chương trình áp dụng đối với 13 ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank, VietABank, Eximbank, NAM A BANK, IVB, ABBANK, SAIGONBANK, SCB, BIDC và ví VNPAY.

Mỗi khách hàng được sử dụng mã khuyến mại 2 lần/ tháng.

Riêng với sản phẩm TV, máy giặt, tủ lạnh chỉ áp dụng cho khách hàng nhận hàng tại thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng.

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây.

Xem 202653 lần