Năm 2022, Postmart đặt mục tiêu bán được tối thiểu 550 tấn nhãn lồng Hưng Yên

Thứ sáu, 12 Tháng 8 2022 07:36

Sáng 9/8, tại Hội nghị xúc tiến tiêu thụ Nhãn và các sản phẩm nông sản tỉnh Hưng Yên năm 2022, đại diện của sàn TMĐT Postmart thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã kí kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh, nhằm tiêu thụ ít nhất 550 tấn nhãn lồng Hưng Yên.

Được biết, sàn TMĐT Postmart.vn thuộc Vietnam Post, tiếp tục triển khai các phương án mới nhằm hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nhãn lồng Hưng Yên, xây dựng phương án phù hợp về phát triển các nhà cung cấp, đồng thời kết nối các nhà sản xuất ở địa phương, từ đó tổ chức đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nhãn và các sản phẩm đặc sản, nông sản khác tại tỉnh thông qua sàn TMĐT Postmart.

Ngay từ giữa tháng 7/2022, các chuyên gia của Vietnam Post đã trực tiếp xuống các nhà vườn để hướng dẫn người dân cách thức mở gian hàng, chụp ảnh, đăng bán sản phẩm, theo dõi đơn hàng, cũng như chỉ dẫn cách thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển nhãn đi các tỉnh, thành phố… Chỉ riêng trong hơn 1 tháng qua, đã có hơn 500 hộ gia đình, hợp tác xã tạo tài khoản để tham gia bán hàng trên sàn Postmart.vn.

Nam 2022 Postmart dat muc tieu ban duoc toi thieu 550 tan nhan 1

Gần 50 tấn nhãn đã được sàn TMDT Postmart van chuyen di 3 tinh Gia Lai, KonTum và Dong Nai

Đặc biệt, Vietnam Post đã có phương án vận chuyển với phương thức tối ưu, đảm bảo nhãn lồng Hưng Yên đến tay người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo sự tươi ngon cũng như hương vị đặc trưng. Bên cạnh đó, sàn TMĐT Postmart cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hộ sản xuất nông nghiệp Hưng Yên nói riêng và các địa phương khác nói chung đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu sản phẩm và thúc đẩy kết nối giao thương, tiêu thụ nông sản ở cả thị trường trong nước và xuất khẩu.

Trong khuôn khổ hội nghị, đại diện sàn TMĐT Postmart đã ký thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nhằm đẩy mạnh tiêu thụ nhãn và hàng hóa của tỉnh trên sàn TMĐT Postmart với mục tiêu tiêu thụ ít nhất 550 tấn nhãn. 

Cũng ngay trong ngày 9/8, gần 50 tấn nhãn đã được sàn TMĐT Postmart vận chuyển đến 3 tỉnh Đồng Nai, Gia Lai và Kontum để giao tận tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.

Xem 306 lần