Mời bạn mở ví - Nhận quà cả đôi, được tới 1 triệu đồng

Thứ hai, 04 Tháng 7 2022 03:28

Từ ngày 01/07 đến 31/07/2022, khi giới thiệu khách hàng mới mở ví SmartPay định danh và liên kết ngân hàng, cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ đều nhận được quà, với phần thưởng lên tới 1 triệu đồng.

Đi vi người gii thiu:

(1) Giới thiệu thành công người đầu tiên: nhận ngay voucher quét mã thanh toán 10K, áp dụng cho giao dịch từ 50K.

(2) Giới thiệu thành công người thứ 2 trở đi sẽ được nhận thưởng 5K/người, tối đa 50K.

(3) Cuối chương trình, người giới thiệu thành công nhiều nhất sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn:

- Top 1 - 5 người giới thiệu nhiều nhất: 1,000,000 VNĐ

- Top 6 - 20 người giới thiệu nhiều nhất: 500,000 VNĐ

Đi vi người được gii thiu:

(4) 05 voucher quét mã trị giá 10K áp dụng cho giao dịch từ 50K

(5) 01 voucher thanh toán hóa đơn điện, nước, cáp, internet, điện thoại cố định và điện thoại trả sau trị giá 20K áp dụng cho giao dịch từ 100K

(6) 01 voucher nạp thẻ/mua thẻ cào điện thoại 10K áp dụng cho giao dịch từ 50K

Hướng dn tham gia chương trình

Dành cho người gii thiu

- Bước 1: Người giới thiệu vào ứng dụng SmartPay, chọn mục “Tôi"

- Bước 2: Chọn “Mời bạn bè cùng trải nghiệm Ví”

- Bước 3: Chọn “Gửi mã QR” hoặc “Gửi tin nhắn”

Dành cho người được gii thiu:

- Bước 1: Quét mã QR hoặc click vào đường link của người giới thiệu đã gửi để tải ứng dụng SmartPay

- Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng SmartPay

- Bước 3: Vào mục “Mời bạn bè cùng trải nghiệm Ví” và chọn biểu tượng hộp quà ở góc trên, bên phải màn hình

- Bước 4: Nhập mã giới thiệu và “Xác nhận”

- Bước 5: Người được giới thiệu thực hiện định danh tài khoản & liên kết ngân hàng

Lưu ý:

- Giới thiệu thành công là khi Người được giới thiệu thực hiện định danh tài khoản & liên kết ngân hàng

- Người được giới thiệu phải nhập mã giới thiệu trước khi định danh tài khoản & liên kết ngân hàng.

- Tiền hoàn vào ví/voucher chỉ được sử dụng sau khi người dùng hoàn thành định danh và liên kết tài khoản ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình

- Quà tặng (1) Voucher quét mã thanh toán 10k áp dụng cho giao dịch từ 50k, và chỉ được sử dụng 1 lần trong suốt chương trình. Trong đó người được giới thiệu phải đạt từ KYC 1 trở lên.

- Quà tặng (2) Giới thiệu thành công người thứ 2 trở đi sẽ được hoàn 5k/người, tối đa 50k. Trong đó người được giới thiệu phải là KYC 2

- Quà tặng (3) áp dụng cho danh sách những người giới thiệu thành công từ 20 KYC 2 trở lên. Trong đó người được giới thiệu phải thực hiện ít nhất 1 giao dịch (Không áp dụng cho giao dịch nạp tiền, rút tiền, refund)

- Quà tặng (2)(3) nhận được trong vòng 7 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

Th l và điu kin

- Để nhận được khuyến mại, khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng SmartPay đã thực hiện định danh & liên kết thẻ ngân hàng thành công (KYC Level 2).

- Chương trình không áp dụng với các giao dịch bị hủy. Khi khách hàng phát sinh yêu cầu hoàn tiền, SmartNet chỉ hoàn giá trị giao dịch của Khách hàng, không hoàn kèm theo tiền được khuyến mại.

- Chương trình khuyến mại này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của Smartpay

- Smartpay có quyền từ chối áp dụng chương trình khuyến mại này đối với các đơn vị chấp nhận thanh toán/người dùng mà Smartpay nhận thấy, nghi ngờ có dấu hiệu gian lận, trục lợi từ chương trình

- Chương trình có thể kết thúc sớm trước dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại.

- SmartNet có quyền được huỷ kết quả hoặc thu hồi hoặc tạm hoãn tiền thưởng/giải thưởng/voucher (gọi chung là "phần thưởng") đã/sẽ tặng trong trường hợp phát hiện người dùng có hành vi gian lận, lừa đảo, đầu cơ hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi không đúng với quy định của chương trình. Người dùng có trách nhiệm hoàn trả phần thưởng cho SmartNet nếu khách hàng không thỏa điều kiện được nhận theo quy định của chương trình dựa trên kết luận của SmartNet.

- Trong quá trình diễn ra chương trình, SmartPay có toàn quyền điều chỉnh Thể lệ, Điều kiện & Điều khoản của chương trình cho phù hợp và thông báo công khai tại địa chỉ https://smartpayvn.com mà không cần thông báo trước.

- Người dùng phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận khuyến mại từ Chương trình bao gồm nhưng không giới hạn thuế thu nhập cá nhân, phí và lệ phí theo quy định của pháp luật (nếu áp dụng).

- Người dùng đồng ý rằng SmartNet được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người dùng nhận khuyến mại cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi của SmartNet và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào khác từ người dùng nhận khuyến mãi.

- Người dùng sẽ mất quyền nhận ưu đãi nếu tại thời điểm xét trả thưởng, tình trạng tài khoản của Khách hàng là Đóng/Hủy/Khóa/Bị tạm ngừng giao dịch.

- Trong trường hợp cần thiết và được yêu cầu, người dùng có trách nhiệm phải cung cấp thông tin để chứng minh tính hợp lệ của giao dịch phát sinh trên tài khoản của mình.

- Trong trường hợp phát sinh bất kỳ tranh chấp, khiếu nại nào từ người dùng, SmartNet sẽ tiếp nhận và xử lý một cách rõ ràng và minh bạch, phù hợp với Thể lệ chương trình. Quyết định của SmartNet là quyết định cuối cùng.

- Thời gian cuối cùng để tiếp nhận xử lý và phản hồi khiếu nại: Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Bằng việc tham gia chương trình này, người dùng mặc định đồng ý và chấp thuận tất cả các điều khoản và điều kiện của Chương trình được liệt kê tại địa chỉ https://smartpayvn.com hoặc trong tin nhắn/thông báo gửi tới người dùng hoặc trên Ứng dụng SmartNet và chính sách của SmartNet.

- Người dùng ở đây được định nghĩa là 01 tài khoản SmartNet/01 CMND (hoặc tương đương)/01 tài khoản ngân hàng/01 thiết bị. 01 thiết bị được xác định là 01 điện thoại/01 máy tính bản/01 máy tính sách tay (laptop) hoặc 01 thiết bị điện tử riêng biệt. 01 thiết bị chỉ được đăng nhập và sử dụng cho 1 tài khoản SmartPay. Để đề phòng gian lận, 01 thiết bị đăng nhập nhiều tài khoản SmartPay thì tài khoản SmartPay đăng nhập lần thứ 02 trở đi trên thiết bị đó sẽ không đủ điều kiện để tham gia chương trình khuyến mại này. Trong trường hợp tài khoản thứ 2 trở đi đăng nhập trên cùng 01 thiết bị hưởng được khuyến mại, SmartNet có quyền thu hồi số tiền khuyến mại của tài khoản đăng nhập lần thứ 02 trở đi. Khách hàng có trách nhiệm hoàn trả tiền thưởng đã nhận được cho SmartNet.01 thiết bị được xác định là 01 điện thoại/01 máy tính bản/01 máy tính sách tay (laptop) hoặc 01 thiết bị điện tử riêng biệt. 01 thiết bị chỉ được đăng nhập và sử dụng cho 1 tài khoản SmartPay. Để đề phòng gian lận, 01 thiết bị đăng nhập nhiều tài khoản SmartPay thì tài khoản SmartPay đăng nhập lần thứ 02 trở đi trên thiết bị đó sẽ không đủ điều kiện để tham gia chương trình khuyến mại này. Trong trường hợp tài khoản thứ 2 trở đi đăng nhập trên cùng 01 thiết bị hưởng được khuyến mại, SmartNet có quyền thu hồi số tiền khuyến mại của tài khoản đăng nhập lần thứ 02 trở đi. Khách hàng có trách nhiệm hoàn trả tiền thưởng đã nhận được cho SmartNet.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết chương trình, quan tâm: Zalo/Fanpage SmartPay để được phản hồi nhanh nhất.

Xem 176 lần