Túi Thần Tài tăng hạn mức lên đến 100 triệu đồng

Thứ năm, 30 Tháng 6 2022 02:52

Từ ngày 28/6/2022, Túi Thần Tài - dịch vụ tích lũy hot nhất trên MoMo chính thức tăng hạn mức nạp tiền đến 100 triệu và giữ vững tỷ suất sinh lời đến 6%/năm, tăng quyền lợi sinh lời cho người dùng.

Theo đó, hạn mức gửi tiền vào Túi Thần Tài được tăng cụ thể như sau:

Tui Than Tai tang han muc len den 100 trieu dong 2

Để có thể nhận được nhiều quyền lợi, nâng hạn mức, hưởng vô vàn ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tài chính trên MoMo, bạn đừng bỏ qua hệ thống Điểm Tin Cậy trên MoMo.

Điểm Tin Cậy MoMo là thước đo sự hiểu biết và tin cậy của MoMo về bản thân khách hàng. Khi Điểm Tin Cậy MoMo càng cao, hạn mức Túi Thần Tài sẽ được nâng thêm bậc. 

Xem thêm về Điểm Tin Cậy MoMo tại đây.

Một số quyền lợi đặc biệt khi tích lũy cùng Túi Thần Tài

- Sinh lời đến 6%/năm ngay cả khi bạn ngủ (*). Không cần chờ đến cuối kỳ để nhận tiền lời như các hình thức tích lũy khác, số tiền nhàn rỗi sẽ liên tục sinh sôi và gửi bạn tiền lời mỗi ngày đến 6%/năm. 

(*) Sau ngày 30/06/2022 tỷ suất sinh lời 6%/năm của Túi Thần Tài vẫn được giữ nguyên cho đến khi có thông báo mới.

Nạp tiền chỉ từ 10.000 đồng

Không cần tiền nhàn rỗi quá nhiều, với Túi Thần Tài, bạn có thể tích lũy từ số tiền rất nhỏ. Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể gửi những khoản tiền dư nhỏ lẻ vào Túi Thần Tài để sinh lời.

Nạp - rút miễn phí bất kỳ lúc nào

Bạn có thể nạp hoặc rút tiền bất cứ khi nào, miễn phí và nhanh chóng. Trường hợp rút tiền, tiền lời của bạn sẽ không bị ảnh hưởng vì Túi Thần Tài sinh lời theo ngày.

Hỗ trợ rút về MoMo để sử dụng

Bạn có thể rút tiền từ Túi Thần Tài về MoMo để thanh toán dịch vụ hay sử dụng tùy ý một cách nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

An toàn và minh bạch

Túi Thần Tài là sản phẩm hợp tác kinh doanh của Công ty Cổ phần Finsight và khách hàng, do TVAM quản lý đầu tư và Vietcombank lưu ký. Mọi hoạt động của Finsight được kiểm toán định kỳ bởi EY - công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. Do đó, bạn có thể yên tâm khi gửi tiền và tích lũy tại Túi Thần Tài.

Mọi thắc mắc về việc gửi tiết kiệm online, khách hàng liên hệ MoMo theo 3 cách:

- Hotline: 1900 54 54 41 (1.000đ/phút)

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Tính năng Trợ giúp: Đăng nhập MoMo >> Chọn biểu tượng Trợ giúp hoặc nhập từ khóa "trợ giúp" vào ô tìm kiếm.

Xem 154 lần