CHỦ NHẬT, 01/10/2023

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện tại TP.HCM

Thứ sáu, 31 Tháng 12 2021 03:15

Ngày 30/12/2021, tại TP.HCM, Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch Hội đồng Hiệp hội Ngân hàng về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức danh Trưởng Văn phòng đại diện Cơ quan Thường trực tại TP. HCM đối với ông Nguyễn Hoàng Minh - Nguyên Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. HCM.

Hiep hoi Ngan hang Viet Nam cong bo Quyet dinh tiep nhan va bo nhiem Truong Van phong dai dien 2

Thay mặt Hội đồng Hiệp hội, ông Nguyễn Quốc Hùng - Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức danh Trưởng Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh cho ông Nguyễn Hoàng Minh.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Trưởng VPĐD, Tổng Thư ký Nguyễn Quốc Hùng nhấn mạnh, TP. HCM là trung tâm kinh tế với sự hiện diện của nhiều NHTM cổ phần, chi nhánh NHNg, công ty tài chính, fintech,… cần được Hiệp hội Ngân hàng quan tâm, hỗ trợ. Để tiếp tục phát huy và nâng cao vai trò của Hiệp hội Ngân hàng tại phía Nam, Văn phòng đại diện cần sâu sát lắng nghe, nắm bắt nguyện vọng, khó khăn vướng mắc của hội viên; tăng cường công tác truyền thông; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành; phối hợp với các Ban, đơn vị triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ của HHNH trên địa bàn. Tổng Thư ký Nguyễn Quốc Hùng tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm, uy tín và mối quan hệ chặt chẽ với các ban ngành trong vai trò lãnh đạo chi nhánh NHNN Thành phố nhiều năm qua, ông Nguyễn Hoàng Minh sẽ lãnh đạo VPĐD hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị trong tình hình mới, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của HHNH, xứng đáng với sự quan tâm của Ban lãnh đạo NHNN và kỳ vọng của hội viên.

Ông Nguyễn Hoàng Minh chân thành cám ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Hiệp hội và cam kết sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy thế mạnh, phối hợp chặt chẽ để lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hiep hoi Ngan hang Viet Nam cong bo Quyet dinh tiep nhan va bo nhiem Truong Van phong dai dien 3

Tại buổi lễ, thay mặt HĐHH, Tổng Thư ký ghi nhận và trao tặng Giấy khen cho bà Lê Thị Kim Xuân vì sự tâm huyết và cống hiến trên cương vị Trưởng Văn phòng đại diện trong 10 năm qua (4/2011 - 12/2021) đối với hoạt động Hiệp hội Ngân hàng nói chung và tại phía Nam nói riêng.

Xem 1895 lần

footer