SCB chuyển đổi dữ liệu ngân hàng điện tử sang ngân hàng số

Thứ năm, 14 Tháng 7 2022 01:45

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) thông báo tiến hành chuyển đổi các ứng dụng ngân hàng điện tử hiện tại sang ứng dụng ngân hàng số S-Connect, từ ngày 7/7 đến ngày 25/7/2022.

Theo đó, SCB sẽ chuyển đổi các ứng dụng ngân hàng điện tử (internet banking và mobile banking) sang ứng dụng ngân hàng số S-Connect. Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, hiện thực cam kết đầu tư số hóa hệ thống giao dịch để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu.

Quá trình chuyển đổi hệ thống diễn ra từ ngày 7/7 đến ngày 25/7/2022. Sau thời gian này, S-Connect là ứng dụng hợp nhất chính thức và duy nhất của SCB, cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng với công nghệ hiện đại, bảo mật, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Trong thời gian chuyển đổi hệ thống, đối với các khách hàng đang sử dụng ứng dụng internet banking và mobile banking có thông tin cá nhân khác nhau, SCB sẽ thông báo đến khách hàng bằng tất cả các email, số điện thoại đã đăng ký.

Sau ngày 25/7, SCB sẽ thực hiện chuyển đổi theo nguyên tắc ưu tiên lựa chọn thông tin của khách hàng sử dụng gần nhất để sử dụng cho việc chuẩn hóa dữ liệu.

Xem 309 lần

footer