CHỦ NHẬT, 04/12/2022

Oceanbank phát hành hóa đơn điện tử từ ngày 01/07/2022

Thứ sáu, 01 Tháng 7 2022 07:04

Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) thông báo về việc áp dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) thay thế hóa đơn giấy kể từ ngày 01/07/2022.

Giá trị pháp lý của HĐĐT: HĐĐT do OceanBank phát hành được đăng ký sử dụng với cơ quan thuế theo đúng quy định hiện hành về HĐĐT, có đầy đủ tính pháp lý và được phép sử dụng để thay thế hóa đơn giấy.

Tiện ích của HĐĐT: việc sử dụng HĐĐT sẽ giúp Quý khách hàng giao dịch với OceanBank nhanh chóng, tra cứu hóa đơn thuận tiện mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cũng như đáp ứng nhu cầu tích hợp với các phần mềm kế toán quản lý hóa đơn đầu vào, kê khai thuế của Quý khách.

Hình thức HĐĐT: khi triển khai HĐĐT, OceanBank sẽ dừng cung cấp hóa đơn giấy đến Quý khách hàng và chuyển sang cung cấp hóa đơn dưới dạng dữ liệu điện tử theo các phương thức:

- Nhận HĐĐT qua địa chỉ Email Quý khách đã đăng ký với OceanBank

- Tra cứu, tải hóa đơn tại website https://tracuuhoadon.oceanbank.vn

Lưu ý: Để việc nhận HĐĐT của khách hàng được thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật, OceanBank đề nghị khách hàng liên hệ với các quầy giao dịch của OceanBank để thực hiện đăng ký/cập nhật thông tin địa chỉ Email nhận HĐĐT.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch OceanBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800 58 88 15.

Xem 308 lần

footer