Bà Hà Thu Giang được bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế

Thứ tư, 18 Tháng 1 2023 02:47

Ngày 17/01, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc bổ nhiệm bà Hà Thu Giang - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tín dụng các ngành kinh tế giữ chức Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế kể từ ngày 16/01/2023, với thời hạn là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Ba Ha Thu Giang duoc bo nhiem giu chuc Vu truong Vu Tin dung 2

Phó Thống đốc Đào Minh Tú trao quyết định bổ nhiệm cho bà Hà Thu Giang

Thay mặt Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Phó Thống đốc Thường trực Đào Minh Tú đã trao Quyết định và chúc mừng bà Hà Thu Giang được Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế. Phó Thống đốc đánh giá, bà Hà Thu Giang có kinh nghiệm công tác, phẩm chất đạo đức tốt, bản thân đã không ngừng cố gắng, nỗ lực trong công tác, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc. Vụ Tín dụng các ngành kinh tế có khối lượng công việc tương đối nhiều, là đơn vị chủ lực trong hoạt động điều hành chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước. Thời gian qua, bà Hà Thu Giang đã thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người lãnh đạo đơn vị.

Ba Ha Thu Giang duoc bo nhiem giu chuc Vu truong Vu Tin dung 2

Phó Thống đốc thường trực Đào Minh Tú phát biểu

Thời gian tới, nhiệm vụ của đơn vị sẽ ngày càng nhiều, Phó Thống đốc tin tưởng, là cán bộ có thời gian công tác lâu năm, nắm chắc chuyên môn, nghiệp vụ hoạt động ngân hàng, trên cương vị công tác mới, bà Hà Thu Giang sẽ cùng tập thể Vụ Tín dụng các ngành kinh tế đoàn kết, đồng lòng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ba Ha Thu Giang duoc bo nhiem giu chuc Vu truong Vu Tin dung 3

Bà Hà Thu Giang, Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Hà Thu Giang bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc đối với Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước đã tin tưởng, giao phó trọng trách. Xác định Vụ Tín dụng các ngành kinh tế có nhiệm vụ tham mưu giúp Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước xây dựng, triển khai các cơ chế chính sách, các chương trình tín dụng đối với ngành, lĩnh vực; trong bối cảnh hiện nay khi mọi hoạt động kinh tế luôn không ngừng vận động, các ngành lĩnh vực ngày càng đa dạng phong phú, diễn biến kinh tế vĩ mô trong nước và thế giới khó đoán định. Do đó, hoạt động ngân hàng nói chung và hoạt động tín dụng đối với ngành, lĩnh vực đứng trước thách thức và thuận lợi đan xen, trên cương vị công tác mới, bà Hà Thu Giang hứa sẽ không ngừng học hỏi và rèn luyện, phối hợp tốt với tập thể Lãnh đạo Vụ, các đơn vị, tiếp tục phát huy, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xem 177 lần