NHNN bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ giữ chức Phó Cục trưởng Cục Phát hành và Kho quỹ

Thứ hai, 19 Tháng 12 2022 04:14

Ngày 16/12/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tổ chức lễ công bố bổ nhiệm lại chức vụ Phó Cục trưởng Cục Phát hành và Kho quỹ đối với ông Nguyễn Đức Cường kể từ ngày 01/12/2022 và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ phát hành thuộc Cục Phát hành và Kho quỹ giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Phát hành và Kho quỹ kể từ ngày 14/12/2022.

Tại buổi Lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Đặng Văn Tuyên đã công bố các Quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc bổ nhiệm cán bộ.

NHNN bo nhiem va bo nhiem lai can bo 2

Phó Thống đốc Thường trực Đào Minh Tú phát biểu

Phát biểu tại Lễ, Phó Thống đốc Thường trực Đào Minh Tú chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận của Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước đối với những đóng góp và nỗ lực của cá nhân ông Nguyễn Đức Cường và bà Nguyễn Thị Thu Hương trong suốt quá trình công tác. Phó Thống đốc mong muốn và tin tưởng rằng, hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, không ngừng hoàn thiện, đổi mới để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Thu Hương - tân Phó Cục trưởng Cục Phát hành và Kho quỹ bày tỏ sự xúc động được Thống đốc, Ban Lãnh đạo NHNN tin tưởng giao trọng trách; và khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng tập thể Cục Phát hành và Kho quỹ đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Xem 187 lần