LDRA công bố Nền tảng đào tạo trực tuyến cho các chuyên gia nhúng

Thứ sáu, 13 Tháng 5 2022 01:25

Ngày 10/5, LDRA, công ty dẫn đầu toàn cầu về tuân thủ tiêu chuẩn, xác minh phần mềm tự động, phân tích mã nguồn và công cụ kiểm tra, đã công bố việc ra mắt một nền tảng đào tạo trực tuyến thuộc Trung tâm Năng lực LDRA (LCC) nhằm hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp toàn cầu và các chuyên gia cải thiện kiến thức của họ về an toàn và miền bảo mật mọi lúc mọi nơi.

Ian Hennell, Giám đốc điều hành LDRA, cho biết, "với kinh nghiệm và chuyên môn hàng thập kỷ của chúng tôi về phương thức thực hành hay nhất về phần mềm, chúng tôi rất vui mừng được công bố Nền tảng trực tuyến này. Chúng tôi khuyến khích những người đam mê công nghệ sử dụng diễn đàn này tìm hiểu thêm về an toàn, bảo mật và các tiêu chuẩn, biện pháp và công cụ quan trọng trong ngành."

Trung tâm năng lực LDRA (LCC) phục vụ ngành phần mềm nhúng bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo và hội thảo cho các doanh nghiệp và cá nhân trong các lĩnh vực an toàn, bảo mật và nhiệm vụ thiết yếu, cụ thể là: hàng không vũ trụ, quốc phòng, ô tô, đường sắt, công nghiệp, y tế, ... Nền tảng đào tạo trực tuyến là một phần mở rộng của LCC mang lại trải nghiệm học tập cá nhân hóa với các mô-đun ngắn, chuyên gia đào tạo trong ngành, tài liệu đào tạo thông tin và chứng chỉ hoàn thành khóa học.

"Chỉ trong hai năm, mô hình học tập đã thay đổi đáng kể, vượt ra ngoài các kỹ thuật truyền thống. Bằng cách hợp tác với các cộng đồng công nghiệp, học thuật và chuyên môn, chúng tôi đã xác định được rằng nâng cao kỹ năng là một trong những cách tốt nhất để xây dựng doanh nghiệp của chúng tôi. Bằng cách thiết lập nền tảng đào tạo trực tuyến như một phần của LCC, chúng tôi dự định tăng khả năng tiếp cận và cơ hội cho các chuyên gia và doanh nghiệp ngành phần mềm nhúng để nâng cao kỹ năng với các khóa học chuyên ngành khác nhau của chúng tôi," Joseph Shinto, Giám đốc-điều hành khu vực Đông Nam Á của LDRA, cho biết.

Khóa đào tạo trên MISRA C:2012 hiện đã ra mắt trên nền tảng. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các khóa đào tạo tập trung vào ISO 26262, bộ công cụ LDRA®, CERT C, DO - 178C, IEC 61508 và nhiều chương trình thiết kế khác cho các nhu cầu cụ thể của ngành.

Về LDRA

Trong hơn 45 năm, LDRA đã phát triển và thúc đẩy thị trường phần mềm tự động hóa phân tích mã và kiểm tra phần mềm cho các lĩnh vực an toàn, nhiệm vụ, bảo mật và kinh doanh thiết yếu. Làm việc với khách hàng để nhận dạng và loại bỏ lỗi sớm và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn ngành, LDRA theo dõi các yêu cầu thông qua phân tích tĩnh và động để xác minh và kiểm thử cho nhiều nền tảng phần cứng và phần mềm đa dạng. Để biết thêm thông tin về Bộ công cụ LDRA, truy cập http://www.ldra.com.

Theo LDRA Technology Private Limited

Xem 468 lần