CHỦ NHẬT, 28/05/2023

TPIsoftware giành hai Giải thưởng thương mại tương lai năm 2022 nhờ sản phẩm digiRunner và SysTalk.Chat

Thứ sáu, 13 Tháng 5 2022 01:22

Lễ trao giải thương mại tương lai, do Business Next tổ chức nhằm tôn vinh những đột phá mang tính sáng tạo của các công ty Đài Loan, đã được tổ chức vào ngày 28/4. Tại đây, tuy mới chỉ tham gia lần đầu nhưng tập đoàn TPIsoftware đã xuất sắc giành được cả hai giải thưởng cao quý ở hạng mục Sáng kiến công nghệ tốt nhất và Đổi mới sản phẩm tốt nhất.

DigiRunner, nền tảng quản lý API dành cho doanh nghiệp, đã xuất sắc giành Huy chương bạc cho hạng mục Sáng kiến công nghệ tốt nhất với các chức năng toàn diện được củng cố bởi sáu bằng sáng chế. SysTalk.Chat, chatbot dịch vụ giúp giao tiếp với khách hàng do AI hỗ trợ cũng đã vinh dự giành Huy chương đồng tại hạng mục có tính cạnh tranh cao, đổi mới sản phẩm tốt nhất, cho thuật toán kép của sản phẩm và khả năng trả lời câu hỏi trong nhiều tình huống khác nhau.

Danh sách những công ty giành chiến thắng năm nay cho thấy các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đang ngày càng nỗ lực nhằm phát triển các ứng dụng kinh doanh "không chạm". Hai sản phẩm đoạt giải của TPIsoftware cũng được phát triển dựa trên định hướng đó. Sản phẩm digiRunner đem đến cho các khách hàng doanh nghiệp nền tảng quản lý hoàn hảo giúp tích hợp số lượng lớn API với nhiều chức năng khác nhau cùng các dịch vụ đan xen. Bên cạnh những công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, các cơ chế bảo mật như xác minh danh tính và chống xâm nhập cũng được TPIsoftware áp dụng. Hơn nữa, sản phảm digiRunner còn giúp giảm đáng kể thời gian phát triển ứng dụng và cho phép các doanh nghiệp triển khai một cách nhanh chóng, mang đến cơ hội giúp những doanh nghiệp này kinh doanh liên ngành. SysTalk.Chat không chỉ là sản phẩm chatbot AI toàn diện với các thuật toán và công cụ bảo trì chuyên nghiệp mà còn được tích hợp trong các chức năng quản lý ứng dụng do AI điều khiển nhằm bắt chước hành vi trò chuyện của con người. Tập đoàn TPIsoftware có kinh nghiệm hỗ trợ rất nhiều khách hàng lớn, bao gồm ngân hàng, cơ quan chính phủ, tổ chức y tế và các cửa hàng bán lẻ, trong hoạt động triển khai nền tảng mới cũng như giao tiếp với hệ thống dịch vụ khách hàng hiện tại của họ.

Đây đã là năm thứ tám sự kiện Giải thưởng thương mại tương lai do Business Next tổ chức được thực hiện nhưng vẫn thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà cung cấp tới từ nhiều lĩnh vực khác nhau bất chấp tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục kéo dài. Khoảng 92 công ty đã gửi 234 bài tham dự đến sự kiện danh giá này. Jeff Lin, Phó giám đốc bộ phận sản phẩm sáng tạo và trí tuệ nhân tạo cùng Pierre Hsia, Giám đốc bộ phận phát triển sản phẩm ứng dụng doanh nghiệp tại TPIsoftware đã đại diện cho công ty lên nhận giải thưởng.

Ông Ben Yao, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn TPIsoftware phát biểu: "Hai giải thưởng danh giá và cao quý do Giải thưởng thương mại tương lai trao tặng là động lực to lớn giúp củng cố thêm niềm tin vào những gì chúng tôi đang thực hiện và cho thấy công ty đang đi đúng hướng". Với vai trò là nhà cung cấp giải pháp phần mềm chuyên nghiệp, TPIsoftware gần đây đã phát triển nền tảng mô-đun insurtech (nền tảng kết hợp giữa bảo hiểm và công nghệ) cũng như các giải pháp BPM (quản trị doanh nghiệp bằng quy trình) cấp doanh nghiệp. Ông Yao nhấn mạnh: "TPIsoftware sẽ tiếp tục giữ vững đà phát triển và chứng minh cho thế giới thấy Đài Loan có thể làm được rất nhiều điều để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số".

Theo TPIsoftware

Xem 613 lần