Hantec Financial mở ra cơ hội phát triển giao thương toàn cầu tại thị trường Việt Nam

Thứ tư, 04 Tháng 8 2021 06:39

Hantec Financial, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về dịch vụ tài chính và là công ty con của Tập đoàn Hantec, đã chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam. Hantec Financial sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến tới khách hàng trên cả nước, từ đó tạo điều kiện phát triển các triển vọng giao thương mới trên toàn thế giới.

Là công ty liên doanh thương hiệu giữa các công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn Hantec và là công ty đa quốc gia với hơn 30 năm kinh nghiệm, Hantec tận dụng công nghệ phân tích tiên tiến nhằm cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao cho cả cá nhân và doanh nghiệp với tư cách là các nhà đầu tư. Việc cung cấp sản phẩm của Tập đoàn tại Việt Nam thúc đẩy chuyên môn của Tập đoàn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, gồm: ngân hàng, chứng khoán, thị trường vốn, giao dịch vàng miếng, triển vọng hàng hóa và quản lý tài sản.

Ông Freddy, Giám đốc điều hành của Hantec Group cho biết: "Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đã trải qua các đợt gia tăng nhanh chóng về nhu cầu đối với sản phẩm đầu tư. Hantec Financial sở hữu năng lực chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để cung cấp các dịch vụ đầu tư tiếp thị chất lượng cao cho mọi công dân Việt Nam, từ người mới trải nghiệm sử dụng đến nhà kinh doanh năng động và nhà đầu tư doanh nghiệp. Đồng thời, mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động của Tập đoàn tại Việt Nam và các khu vực còn lại của Đông Nam Á cho phép chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều triển vọng giao thương quốc tế hơn nữa".

Thương hiệu uy tín với khả năng bảo mật hàng đầu nhằm đảm bảo an toàn khi giao dịch:

Là nhà cung cấp đáng tin cậy với bề dày thành tích từ năm 1990, với 12 giấy phép được cấp theo quy định, Hantec Financial tự hào với sự phát triển mạnh mẽ tại 19 thành phố thuộc 14 quốc gia trên toàn cầu. Đây là nhà giao dịch đầu tiên ở Hồng Kông vận hành nền tảng giao dịch trực tuyến hàng tỷ đồng do chính công ty phát triển và có niềm tin vững chắc vào sức mạnh của công nghệ để bảo vệ tài sản của khách hàng, đồng thời không ngừng nâng cao cấp độ dịch vụ.

Hantec Financial luôn tối ưu hóa nền tảng để theo kịp tiến độ phát triển của thị trường, nhằm thích ứng với sở thích của nhà đầu tư, đồng thời cải tiến phần mềm và phần cứng hỗ trợ dịch vụ. Bên cạnh đó, Hantec Financial cũng không ngừng cải thiện cấp độ dịch vụ để phân phối các dịch vụ quản lý tài chính chuyên nghiệp được cá nhân hóa hoàn toàn.

Công ty đã giành được chứng nhận quốc tế ISO 27001 và ISO 20000, tận dụng lợi thế kinh doanh công nghệ tài chính toàn cầu để cung cấp cho các nhà đầu tư ở Việt Nam và nước ngoài trải nghiệm giao dịch mượt mà, ổn định và an toàn hơn.

Hantec Financial cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính toàn cầu đa dạng cho tất cả mọi người:

Sự kiện Hantec Financial ra mắt thị trường Việt Nam đánh dấu cột mốc quan trọng tiếp theo trong chiến lược mở rộng quy mô toàn cầu với nỗ lực tăng cường phạm vi hoạt động ra ngoài biên giới Trung Quốc sang các thị trường lớn trên toàn thế giới. Nhà cung cấp đã mang nền tảng hàng đầu trong ngành đến các nhà đầu tư ở Anh, Nhật Bản, Thái Lan, Úc, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Ngoài ra, Hantec Financial còn thúc đẩy cung cấp vàng, ngoại hối và hợp đồng chênh lệch, cũng như tăng cường hoạt động quản lý tài sản và chứng khoán. Tất cả đều nhằm mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính toàn cầu đa dạng.

Trong tương lai, tầm nhìn của Hantec Financial hướng tới phát triển mục tiêu hơn nữa tại các thị trường Đông Nam Á và châu Phi. Công ty sẽ ưu tiên cải thiện dịch vụ nhà đầu tư bằng cách đưa ra phương pháp tiếp cận phù hợp và bản địa hóa cao thông qua phát triển đội ngũ tại địa phương, kết hợp văn hóa địa phương vào hoạt động và áp dụng khái niệm công dân toàn cầu đích thực.

Xem 1067 lần

footer