CHỦ NHẬT, 04/12/2022

SCB tổ chức chuỗi “Ngày hội Trung thu” cho gần 500 trẻ em

Thứ năm, 15 Tháng 9 2022 07:12

Tuần qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tổ chức chuỗi “Ngày hội Trung thu” cho gần 500 trẻ em tại các mái ấm và các bạn nhỏ hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt ở 4 địa điểm, gồm xã Trung Lập Thượng (huyện Củ Chi, TP. HCM), Trường THCS Vân Hồ (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Làng Hy Vọng (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) và cơ sở bảo trợ xã hội - Mái ấm Thiên Ân (quận Bình Thủy, Cần Thơ).

Tại “Ngày hội Trung thu”, các bé được tham gia nhiều trò chơi văn hóa vui nhộn như tò he, tô tượng, giao lưu với chị Hằng chú Cuội... Mỗi bạn nhỏ đều nhận được phần quà ý nghĩa cho năm học mới, đèn ông sao và những lời chúc yêu thương, cùng nhau tham gia phá cỗ và rước đèn Trung thu.

Đặc biệt, những chiếc đèn lồng và lời chúc được trao đến tay các bạn nhỏ ngày 7/9 vừa qua chính là những món quà tinh thần do con em khách hàng SCB tự tay thực hiện từ ngày 25/8 - 6/9. Chương trình này đã thu hút đông đảo các bạn nhỏ tham gia với số đèn lồng được gửi về lên đến hơn 500 chiếc.

Song song việc tổ chức các “Ngày hội Trung thu” tại 4 điểm trên, hoạt động “Đấu giá lồng đèn gây Quỹ Trung thu sẻ chia” thực hiện trong nội bộ SCB cũng thu hút sự quan tâm. Với số tiền gây quỹ được sau chương trình đấu giá gần 200 triệu đồng, SCB đã trao tặng cho các bạn nhỏ tại các địa phương như Hải Phòng, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Định, Quảng Ninh.

“Trung Thu sẻ chia - Mùa trăng tròn đầy” là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động xã hội hàng năm của SCB với mong muốn không ngừng mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế, an sinh xã hội đất nước. Hoạt động cộng đồng cũng là cam kết quan trọng không thể tách rời trong chiến lược phát triển của SCB hiện tại và tương lai.

Xem 169 lần

footer