Đoàn thanh niên Vietcombank quảng ninh tổ chức “đêm hội trăng rằm 2022” cho học sinh trường tiểu học đồn đạc

Thứ tư, 14 Tháng 9 2022 03:37

Tối ngày 07/09/2022, Đoàn thanh niên Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Quảng Ninh (Vietcombank Quảng Ninh) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Vật tư TKV và Đoàn thanh niên Khối Cảnh sát điều tra tội phạm Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh trường tiểu học Đồn Đạc, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

Trường tiểu học Đồn Đạc là ngôi trường thuộc địa bàn vùng núi, khó khăn của huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh. Trường có 27 lớp với 381 học sinh, trong đó trên 80% học sinh là dân tộc thiểu số, chủ yếu là người Dao Thanh Phán.

Với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi vùng núi ngày Tết trung thu nhiều niềm vui và ý nghĩa, chương trình trung thu “Đêm hội trăng rằm 2022” được thiết kế với 2 phần chính: phần thi trang trí mâm cỗ truyền thống và phần đố vui. Xen kẽ chương trình là các tiết mục văn nghệ và màn trình diễn múa lân tạo nên bầu không khí tưng bừng, hấp dẫn của Tết đoàn viên.

Ngay tại “Đêm hội trăng rằm 2022”, Đoàn thanh niên Vietcombank Quảng Ninh đã trao 24 phần quà gồm đồ dùng học tập, tiền mặt trị giá 12 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chuẩn bị 5 mâm cỗ cho các em học sinh tham dự. Những phần quà giá trị tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các đoàn viên thanh niên Chi nhánh đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng - một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng và Bác Hồ đã tin tưởng giao cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bằng hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nét đẹp văn hóa Vietcombank là gần gũi, biết sẻ chia, Đoàn thanh niên Vietcombank Quảng Ninh đã đem đến cho các em thiếu nhi trường tiểu học Đồn Đạc một cái Tết trung thu đầm ấm, tươi vui, tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho thế hệ tương lai của đất nước hân hoan bước vào một năm học mới.

Xem 279 lần

footer